Hình ảnh con trai Mạc Hồng Quân cực đáng yêu trong vòng tay mẹ

4/20/2016 8:42:07 AM
 Do nhiều yếu tố chủ quan, khách quan một số người mẹ trẻ phải sống lẻ loi, đơn bóng bên thiên thần bé nhỏ nhưng đổi lại họ cảm nhận được tình mẫu tử, những nét ngộ nghĩnh, đáng yêu của đứa con bé bỏng.

Không phải tình yêu nào cũng viên mãn, được sống hạnh phúc bên một nửa của mình. Do nhiều yếu tố chủ quan, khách quan một số người mẹ trẻ phải sống lẻ loi, đơn bóng bên thiên thần bé nhỏ nhưng đổi lại họ cảm nhận được tình mẫu tử, những nét ngộ nghĩnh, đáng yêu của đứa con bé bỏng. Mới đây, hot girl Khánh Ly đã cho đăng những bức ảnh cực kỳ đáng yêu của bé Khoai Tây con trai cầu thủ Mạc Hồng trên trang facebook...

Ít giờ trước, Khánh Ly đã cho đăng bức ảnh bé Khoai Tây nằm gọn trong vòng tay mẹ, kèm theo bài thơ dài có ngôn từ khá ngộ nghĩnh.Điều này cho thấy Khánh Ly đã giải tỏa áp lực cả về tinh thần lẫn thể chất sau khi tình yêu của cô bị Mạc Hồng Quân chối bỏ.

Bức ảnh trên đã thu hút tới 57.000 lượt like, cùng với hàng trăm lượt comment của cư dân mạng. Ai cũng chúc mừng bạn cũ của Mạc Hồng Quân bằng rất nhiều lời động viên và chúc hai mẹ con cô mạnh khỏe.

Trước đó, vào rạng sáng 26/3 Khánh Ly đã sinh hạ con trai tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa công khai tên thật của chú nhóc.

Bé Khoai Tây là kết quả của mối tình giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly. Cả 2 bắt đầu công khai chuyện tình cảm khi cựu hot girl Hà thành sang Singapore cổ vũ bạn trai thi đấu ở SEA Games. Tuy nhiên, sau đó một thời gian cả 2 quyết định đường ai nấy đi do những mâu thuẫn không thể giải quyết được. Tuy nhiên, lúc đó Khánh ly đã mang bầu 3 tháng và chính nguyên nhân này đã dẫn đến nhiều vấn đề mà cặp đôi không thể giải quyết được.

Tổng hợp

Các tin khác