Hành khách đấm nữ tiếp viên hàng không vì đói

4/2/2015 10:57:50 AM
Vào ngày 31/3, trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Anh Quốc cất cánh từ Geneva (Thụy Sỹ) tới Pristina (Kosovo), một hành khách nóng tính đã ra tay đấm thẳng vào một nữ tiếp viên hàng không...chỉ vì đói.

 

Vị khách này đã đấm vào mặt một nữ tiếp viên hàng không sau khi hét lớn “Tôi đã đợi tới mấy tiếng và vẫn chưa nhận được bánh sandwich của mình. Tôi đang rất đói đây”.

 

Nhân chứng ngồi cạnh người đàn ông cho biết: “Ông ta la hét với tiếp viên hàng không, sau đó đứng dậy và đấm cô ấy, kể cả khi cô ấy đã ngã ra đất, ông ta vẫn xông đến tiếp tục đánh...”

 

 

(Ảnh minh họa).

 

Những hành khách có mặt trên chuyến bay đã phải đứng lên ngăn cản người đàn ông nóng tính này. Trong khi đó, phi công đã chuyển hướng, hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Fumincino (Ý) vì “lý do an ninh”.

 

Được biết, ngay khi hạ cánh, cảnh sát Ý đã bắt giữ người đàn ông này và nữ tiếp viên hàng không đã được điều trị ngay tại sân bay. Hãng EasyJet đã xác nhận vụ tấn công và cho biết, nữ tiếp viên hàng không đã bị thương, mắt kính của cô ấy cũng bị vỡ.

 

Chia sẻ về giây phút “kinh hoàng”, nữ tiếp viên cho hay: “Tôi vô cùng choáng váng và không thể hiểu tại sao ông ấy lại có thể hành động như thế chỉ vì một chiếc sandwich”.

 

Sau khi xảy ra vụ việc, 180 hành khách trên chuyến bay đã tiếp tục cuộc hành trình tới Pristina trong một chuyến bay khác.

 

Skcs.vn (Theo Daily mail)

Các tin khác