Ham So Won lấy chồng kém 18 tuổi dù bố mẹ đòi từ mặt

4/18/2018 3:17:10 PM
Nữ diễn viên 'Tình dục là chuyện nhỏ' Ham So Won tiết lộ kết hôn với người chồng trẻ Jin gốc Trung Quốc kém cô tận 18 tuổi, mặc dù gia đình 2 bên đều phản đối, áp lực từ dư luận nhưng cặp đôi vẫn tiến hành đăng ký kết hôn vào hồi tháng 2.

Nữ diễn viên 'Tình dục là chuyện nhỏ' Ham So Won tiết lộ kết hôn với người chồng trẻ Jin gốc Trung Quốc kém cô tận 18 tuổi, mặc dù gia đình 2 bên đều phản đối, áp lực từ dư luận nhưng cặp đôi vẫn tiến hành đăng ký kết hôn vào hồi tháng 2.

Ham So Won và Jin Hua. Ảnh: Ifeng

Ham So Won được biết đến qua nhiều bộ phim như Tình dục là chuyện nhỏ, Ameera, Đây là đâu... Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1997, sau đó phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên. Năm ngoái, khi hoạt động tại thị trường Trung Quốc, cô quen biết Jin Hua - một ca sĩ và là nhân vật "hot" trên mạng xã hội, với hàng chục nghìn follower (người theo dõi). Điều đặc biệt, anh là con trai của CEO một tập đoàn lớn ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Năm 2016, Jin Hua từng thử sức trong một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát ở Hàn Quốc. Cặp sao tiết lộ họ "phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên", sau đó chàng cầu hôn nàng chỉ sau một tháng hẹn hò.

 

Ham So Won bày tỏ niềm hãnh diện khi lấy được một người chồng trẻ tuổi, tài năng: "Anh ấy là doanh nhân thành đạt về lĩnh vực thời trang tại Trung Quốc. Tôi từng rất ngại ngần khi yêu Jin Hua vì sự chênh lệch tuổi tác, nhưng tình cảm của anh ấy đã khiến tôi quyết định mở lòng". Trong khi đó, Jin Hua vui vẻ nói rằng sau kết hôn, có bao nhiêu tiền, anh đưa hết cho vợ quản lý và chỉ giữ lại phần nào để chi tiêu. Nam ca sĩ này cũng thổ lộ, khi anh nói sẽ lấy vợ Hàn Quốc, lại hơn nhiều tuổi, bố mẹ anh rất tức giận và tuyên bố từ mặt. Tuy nhiên, tình yêu đã chiến thắng tất cả: "Dù bố mẹ nói gì đi nữa, tôi yêu Ham So Won và quyết định kết hôn với cô ấy", Jin Hua tâm sự.

Tờ Nate đưa tin, không chỉ bố mẹ Jin Hua, bố mẹ Ham So Won cũng phản đối rất dữ dội việc con kết hôn với người đàn ông kém mình quá nhiều tuổi. Thậm chí, nhiều tờ báo còn gọi đây là "mối quan hệ mẹ con". Tuy nhiên, trước áp lực dư luận và gia đình, cặp sao vẫn quyết định trở thành vợ chồng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác