Hailey Baldwin chia sẻ bức ảnh tình tứ bên nhau, khoe nhẫn đính hôn 11 tỷ đồng

8/20/2018 2:57:11 PM
Hailey Baldwin chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram khoảnh khắc tình tứ khi ngồi trong lòng Bieber không quên khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn viên kim cương lớn trị giá 500.000 USD (11,6 tỷ đồng) tại Canada.

Hailey Baldwin chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram khoảnh khắc tình tứ khi ngồi trong lòng Bieber không quên khoe chiếc nhẫn đính hôn gắn viên kim cương lớn trị giá 500.000 USD (11,6 tỷ đồng) tại Canada.

Trên trang cá nhân Hailey đăng bức ảnh cô và Justin Bieber tình tứ bên nhau trên chiếc thuyền giữa hồ. Justin vừa ôm Hailey, vừa lướt điện thoại. Vị hôn thê ngồi trọn trong lòng nam ca sĩ, gương mặt rạng rỡ niềm vui. Trên tay Hailey lấp lánh chiếc nhẫn đính hôn gắn viên kim cương lớn trị giá 500.000 USD (11,6 tỷ đồng). "Người bạn thân tuyệt đối".

Hailey đăng ảnh tình cảm với Justin trên Instagram tối chủ nhật..

Vào cuối Justin Bieber lần thứ hai đưa Hailey về Canada quê hương anh. Cặp đôi về thăm em gái cùng cha khác mẹ vừa chào đời của Justin. Mẹ kế của nam ca sĩ sinh một bé gái vào ngày 16/8. Justin và Hailey cũng dành thời gian đi chơi ở Ontario, Canada và chụp ảnh với nhiều người hâm mộ.

Trước đó, sau một thời gian xí trai do để kiểu tóc dài, luộm thuộm không cắt Justin Bieber đã làm một điều bất ngờ là theo Hailey Baldwin đến salon cắt tóc. Vị hôn thê đã ngồi cạnh Justin, còn trao cho anh một nụ hôn từ phía sau vô cùng ngọt ngào khi anh chàng cuối cùng đã chịu tân trang lại nhan sắc.

Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin tại đảo Bahamas hôm 7/7. Ngay sau khi đính hôn, cặp sao đã rất háo hức chuẩn bị làm đám cưới, bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định dời ngày cưới sang năm 2019. Cặp đôi được cho là cảm thấy có chút áp lực khi vội vã kết hôn nên họ muốn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho ngày trọng đại này và kéo dài khoảng thời gian tiền hôn nhân ngọt ngào.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác