Hai thanh niên gốc Việt nổi như cồn vì lý do khó đỡ

5/18/2016 3:02:56 PM
Ngày 17/5, tờ báo Mirror đăng tải thông tin về hai chàng trai gốc Việt là Quang Minh Ha vàNick Duy Do, bị miêu tả là những người kẻ vạch sân tồi tệ nhất trên thế giới.

 

Hai thanh niên khá bảnh bao này được giao nhiệm vụ kẻ sân bóng đá cho một trận đấu ở giải hạng Bảy của Na Uy để phục vụ cho trận đấu giữa 2 CLB Julebygda và Riska 3.

Tuy nhiên, điều hài hước là những vạch kẻ trên sân bóng lại hết sức kỳ lạ, khó có thể xuất hiện ở bất kỳ một sân vận động nào.

Ngoài hai đường kẻ (1 đường thẳng và 1 đường cong) nằm cạnh nhau một cách khó hiểu, hai anh chàng này còn đánh dấu một chấm đá phạt đền cách khung thành tới 13 mét, và ở phía đối diện thì chấm phạt đền lại chỉ cách khung thành 8 mét.

Hai chàng trai cũng cảm thấy buồn cười với sản phẩm của chính mình.

Thậm chí, tờ báo của nước Anh còn dùng những từ ngữ "xấu hổ, "kinh khủng", "ác mộng" để nói về "siêu phẩm" của hai chàng trai này.

Ngoài Mirror thì tờ Goal cũng đưa ra bình luận: "Họ hoàn toàn không biết phải làm gì cho đúng với nhiệm vụ được yêu cầu".

Trong khi đó, nhân vật Quang Minh Ha cũng phải lên tiếng thừa nhận với kênh kênh TV2 của Na Uy:

"Đây có lẽ là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng chúng tôi có được công việc của người kẻ sân. Sân đấu đúng là đã bị lệch một chút…".

Đây là cách kẻ sân có một không hai trên thế giới?

Một đường hỏng và được kẻ lại.

Một hình ảnh khá hài hước trong bóng đá.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức sống)

Các tin khác