Hai cậu con trai Maddox và Pax Thiên của Angelina Jolie đang có xung đột với nhau?

10/13/2017 2:31:42 PM
Số mới nhất của tờ báo National Enquirer vừa đăng thông tin rằng, hai cậu con trai tuổi teen của Angelina Jolie - Maddox và Pax Thiên đang có xung đột với nhau. 

 Theo nguồn tin của trang này, Pax và cậu anh gốc Campuchia tranh cãi không ngừng: "Angelina đang cố gắng hết sức để giữ hòa khí. Cô ấy nghĩ hai cậu ta chỉ cãi nhau như những cặp anh em trai bình thường khác thôi và cuối cùng sẽ làm hòa, nhưng tình hình trở nên ngày càng tồi tệ".

Pax Thiên (phải) bên Angelina Jolie và Maddox

Nguồn tin bật mí thêm: "Maddox là đứa con đầu tiên của Angie, nên cậu ta nghĩ mình có người "có quyền" hơn. Maddox giờ trở nên rất hống hách, và Pax đã chịu hết nổi. Đó là chưa kể Pax giờ đã cao lớn và khỏe hơn. Maddox nên cẩn thận, bằng không thì sẽ bị đánh cho hết cười nổi!".

Maddox được Angelina nhận nuôi ở Campuchia năm 2002, còn Pax được cô đưa từ Việt Nam về Mỹ vào năm 2007

Tuy nhiên, khi Gossip Cop kiểm tra lại thông tin với một nguồn tin thân cận, thì nguồn tin của Gossip Cop khẳng định hai anh em vẫn hòa thuận và thân thiết. Bất cứ cuộc cãi nhau nào giữa Pax và Maddox chỉ là chuyện bình thường giữa hai anh em, điều đó không có nghĩa là họ thật sự bất hòa một cách nghiêm trọng.

Trước đây, Gossip Cop đã từng vạch trần National Enquirer khi tờ báo này đăng câu chuyện sai sự thật về việc bố mẹ ruột của Maddox và Pax đòi lại con, và cả chuyện Angelina Jolie cấm Maddox hẹn hò. Tất cả đều được Gossip Cop khẳng định là tin sai sự thật.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác