Hà Hồ bị xóa tên trong danh sách công ty nhà chồng

2/22/2016 8:41:50 AM
Sau một loạt các vụ “lùm xùm” liên quan đến Hồ Ngọc Hà và “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa. Theo thông tin mới nhất cho biết, kể từ giữa năm 2015, Hà Hồ đã không còn liên quan đến chồng cũ là Cường đô la

Sau một loạt các vụ “lùm xùm” liên quan đến Hồ Ngọc Hà và “đại gia kim cương” Chu Đăng Khoa. Theo thông tin mới nhất cho biết, kể từ giữa năm 2015, Hà Hồ đã không còn liên quan đến chồng cũ là Cường đô la và trước đó cũng chưa từng sở hữu bất kỳ tài sản nào của công ty nhà chồng..

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với đại gia kim cương

Được biết, Cường Đô La hiện nắm 537.500 cổ phiếu công ty, còn mẹ anh là bà Nguyễn Thị Như Loan với chức danh Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nắm hơn 60,5 triệu cổ phiếu QCG. Giá trị cổ phiếu của công ty gia đình này mới ở mức 4.700 đồng/CP (mệnh giá 10.000 đồng/CP) vì vậy trị giá cổ phiếu của Cường đô la trên sàn chứng khoán chỉ hơn 2,5 tỷ đồng, tuy nhiên trên thực tế công ty Quốc Cường Gia Laihoạt động rất tốt và là một đơn vị nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

Hồ Thị Ngọc Hà là vợ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường Phó Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai từ năm 2012. Sau rạn nứt tình cảm giữa 2 người, tính đến cuối năm 2015, Hồ Ngọc Hà không còn có tên trong danh sách người có liên quan đến vị Phó tổng giám đốc này. Tuy nhiên, con trai Nguyễn Quốc Hưng (bé Subeo) vẫn có tên trong danh sách này nhưng điều đáng chú ý là cả hai mẹ con Hồ Ngọc Hà không nắm bất cứ cổ phiếu QCG nào từ trước đến nay.

Sau những thông tin “gây bão” trong dư luận vì luôn là người thứ 3 xen vào các cặp đôi của những vị đại gia nổi tiếng, Hà Hồ đã đánh mất dần tình cảm của người hâm mộ. Việc xóa tên Hà Hồ khỏi công tyQuốc Cường Gia Laimột lần nữa cho thấy sự thật nghiệt ngã của những người đẹp sau các cuộc tình chóng vánh.

Tổng hợp

Các tin khác