Goo Hye Sun chuẩn bị làm đám cưới với mỹ nam Ahn Jae Hyun vào tháng 5

4/8/2016 2:45:48 PM
Chỉ sau 1 thời gian ngắn bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo họ chuẩn bị đám cưới vào tháng 5.

Chỉ sau 1 thời gian ngắn bị Dispatch "khui" chuyện hẹn hò, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bất ngờ thông báo họ chuẩn bị đám cưới vào tháng 5.

Sáng sớm nay, trang Allkpop bất ngờ đưa ra thông tin, cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyunchuẩn bị làm đám cưới vào tháng sau. Ban đầu, trang Allkpop chỉ đưa tin rằng, thông tin bắt đầu từ một tin đồn, tuy nhiên, chỉ sau 1 giờ đăng tải, cặp đôi đã xác nhận thông tin này.

Cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun

Trang Sport DongA đưa tin trước: "Sau khoảng thời gian 1 năm hẹn hò, cặp đôi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ kết hôn vào ngày 21 tháng 5 tới đây. Thông qua những buổi gặp mặt giữa hai gia đình, cặp đôi đã có sự chấp thuận (của gia đình) để chọn ngày và tiến hành tổ chức đám cưới. Họ dự định chỉ mời gia đình hai bên trong hôn lễ mà thôi".

Chỉ một giờ sau khi tin đồn được đưa ra, cả hai đã lên tiếng xác nhận với báo giới: "Chúng đôi đã quyết định trở thành một nửa quan trọng của nhau trong quãng đời còn lại vào ngày 21/5. Chúng tôi đã học được tầm quan trọng của việc sống vì nhau trong quãng thời gian cả hai ở bên nhau, và cả hai chúng tôi sẽ tôn trọng lẫn nhau". Đại diện của Ah Jae Hyun cũng cho biết thêm: "Cả hai sẽ tổ chức một đám cưới nhỏ với sự hiện diện của hai gia đình vào ngày 21/5 tới.

Cặp đôi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò đầu tháng 3 vừa qua

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn: Weibo, Allkpop)

Các tin khác