Fan Men của Man City mặc váy đi xe bus khiến dân mạng hết hồn

3/16/2016 3:40:13 PM
Sau khi cầu thủ Pep về Man City, để giữ lời hứa, một Men của Việt Nam trong trang phục khác giới hiện diện trên phương tiện giao thông công cộng đã khiến cư dân mạng…thảng thốt.

 

Sức nóng của bóng đá lan tỏa đến các vùng miền từ Nam Mỹ xa xôi đến Quốc đảo Sư Tử, từ mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái trên dải đất hình chữ S…Bởi vậy, sau khi cầu thủ Pep về Man City, để giữ lời hứa, một Men của Việt Nam trong trang phục khác giới hiện diện trên phương tiện giao thông công cộng đã khiến cư dân mạng…thảng thốt.

Vốn là một người hâm mộ bóng đá, chàng trai tên N.K.T đã thực hiện lời hứa của mình và can đảm mặc váy trắng ra đường. Hình ảnh "yểu điệu thục nữ" đã được "chính chủ" đăng tải trên trang cá nhân với dòng trạng thái rất "nam tử hán" kiểu: đã hứa là phải làm dù hơi muộn.

Hình ảnh được anh chàng đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Trên tuyến xe buýt số 22 với chiếc váy ren thời trang, dáng ngồi "không đỡ nổi", trên tay cầm một mảnh giấy với nội dung: "Giữ lời hứa! Pep về Man City.  Tôi sẽ mặc váy đi xe buýt".

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của cư dân mạng. Không chỉ vậy, nhiều bình luận tỏ ra thích thú với chàng trai "xứng mặt nam nhi" này. Được thể, các bạn nữ cũng được dịp hỏi han, truy tìm tung tích của vị "soái ca mặc váy ren màu trắng" dễ thương để làm bạn. Thông tin được nữ thám tử tên M.B viết như sau: "Tôi vừa đào được biệt danh của ông này các cụ ạ. Ra CGV Hồ Gươm sẽ được gặp anh này".

Thông tin bạn M.B cung cấp. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Bạn M.Đ.T đã bình luận: "Hãy là người đàn ông như anh ý". Tương tự, người dùng mạng tên L. đã cho rằng: "Xứng danh đàn ông, nói được là làm được".

Bình luận của M.Đ.T và L. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Vì hình ảnh khá hài hước nên nhiều bạn trẻ  đã bình luận: "Truyền thuyết về Man City có người hâm mộ ở Việt Nam là có thật sao" và "khuyên nhủ": "Mạnh mẽ lên chàng trai".

Bình luận của V.M.T. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Không chỉ vậy, chị em được dịp nhận xét: "Đúng như xu hướng năm nay đang hot, váy ren".: "Váy thì cũng đã mặc rồi. Khép khép cái chân lại đi chứ". "Đây mới là soái ca".

Chia sẻ của Đ.H.Đ. (Ảnh: Internet)

Nhận xét rất thật tình của hai bạn nữ trên. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Thế mới biết tình yêu bóng đá hiện hữu ở khắp mọi nơi trên trái đất này, dẫu là người Việt Nam, Ba Lan, Úc hay Mỹ…đều có thể thực hiện những điều đã hứa về đội bóng mà mình yêu thích. Đối với N.K.T phải công nhận hành động của chàng trai này rất "anh hùng", xứng đáng bản chất của một đấng nam nhi: người quân tử, nói được, thì phải làm được dù có hơi ngượng ngùng dùng tay che mặt.

Tổng hợp

Các tin khác