Em út nhà Kadarshian lo lắng bạn trai không chung thủy trong lúc cô mang bầu

12/26/2017 3:31:23 PM
Kylie Jenner lo lắng vì bạn trai Travis Scott vẫn giữ thói quen tiệc tùng tại các hộp đêm thay vì ở bên cạnh trong lúc cô mang bầu.

Kylie Jenner gần đây luôn cảm thấy bất an về mối quan hệ với bạn trai Travis Scott dù cô đang mang thai con của hai người. Em út nhà Kadarshian luôn lo lắng bị bạn trai phản bội, theo một nguồn tin cô thậm chí muốn bạn trai dùng máy kiểm tra nói dối để chứng tỏ sự chung thủy.

Theo Hollywood Life, Kylie đang trong giai đoạn thay đổi hormone do mang thai nên cô trở nên dễ tổn thương và nhạy cảm. Những bất đồng với người bạn trai hiện tại khiến cô dễ nảy sinh lo lắng.

Được biết, thời gian gần đây Travis thường xuyên được bắt gặp ra vào các hộp đêm, thậm chí anh còn được trông thấy tại một câu lạc bộ thoát y ở Hollywood. Điều này làm Kylie tức giận. Cô không vui khi bạn trai vui vẻ bên ngoài còn cô lại ở nhà một mình vì mang bầu.

Bạn trai Kylie Jenner thường xuyên bị bắt gặp ra vào hộp đêm trong lúc cô mang bầu.

Ngoài ra nguồn tin của tạp chí OK! tiết lộ: "Họ đã có một trận cãi nhau to và Travis bỏ ra ngoài. Có vẻ như anh ấy chỉ muốn đi chơi với bạn bè, còn Kylie thì lo lắng vì đã đến lúc Travis phải luôn ở bên cô ấy và đứa trẻ".

Gần đây, Travis cũng không dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc Kylie. Nguồn tin của OK! cho biết Travis vui chơi với những vũ công thoát y thay vì ở bên cạnh bạn gái. Tờ báo này cũng chỉ ra rằng nam rapper 25 tuổi không ngờ mình sẽ làm bố ở độ tuổi trẻ như thế.

Nhiều ý kiến nghi ngờ về việc cô em út 20 tuổi nhà Kadarshian sẽ chấm dứt mối quan hệ với bạn trai và nuôi con một mình.

Kylie Jenner đã suy nghĩ đến chuyện làm mẹ đơn thân ở tuổi 20.

Trước đó Kylie Jenner vừa công bố mang bầu 4 tháng với bạn trai Travis Scott vào tháng 9 vừa qua. Travis Scott là bạn trai mới của cô sau khi chia tay bạn trai cũ gốc Việt Tyga.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác