Em bé bệnh tật bị cộng đồng mạng chê giống yêu tinh

3/4/2015 5:25:55 PM
Tháng trước, trong niềm vui mừng, hạnh phúc, mẹ của bé gái Mariah Anderson (2 tuổi) - cô Kyra Pringle đã đăng tải bức ảnh của con gái lên trang Facebook nhân dịp con chào đón sinh nhật lần thứ 2. Thế nhưng, cô không ngờ được rằng, con gái mình lại bị cộng đồng mạng chê là “xấu xí” và coi như “yêu tinh”.

 

 

Thậm chí họ còn sử dụng hình ảnh của cô bé để làm ảnh chế.

 

 

Bé Mariah bị mắc hội chứng rối loạn hai nhiễm sắc thể - căn bệnh khiến trẻ nhỏ chậm phát triển và giảm khả năng học tập.

 

Được biết, bé Mariah bị mắc hội chứng rối loạn hai nhiễm sắc thể - căn bệnh khiến trẻ nhỏ chậm phát triển, giảm khả năng học tập. Kể từ khi chào đời, Mariah đã phải chiến đấu với bệnh tật. Bởi vậy, đối với bố mẹ bé, mỗi ngày được sống bên con đều là món quà vô giá, không gì so sánh được. Đặc biệt, họ cảm thấy trân trọng và quý giá khi được cùng con đón thêm những lần sinh nhật mới.

 

Trước những bình luận ác ý của cộng đồng mạng, cô Kyra Pringle đã buộc phải lên tiếng. Cô cho biết, Mariah chính là ánh sáng của cuộc đời cô và cô mong tất cả những lời bình luận vô tâm của cộng đồng mạng nên chấm dứt.

 

 

Mặc dù phải chiến đấu với bệnh tật ngay từ khi chào đời nhưng cô bé vẫn rất lạc quan và hay nở nụ cười.Tuy nhiên, những hình ảnh do mẹ bé chia sẻ lại chỉ nhận được những bình luận ác ý từ phía cộng đồng mạng.

 

“Có thể các bạn nghĩ rằng nhìn con bé thật buồn cười hay giống như yêu tinh. Nhưng đó là con tôi, con bé không phải yêu tinh mà là một con người” - cô Kyra Pringle chia sẻ trên mạng xã hội Facebook của mình. Bà của Mariah cũng đau buồn cho biết, những lời trêu chọc đó không hề buồn cười mà nó khiến gia đình cảm thấy tổn thương nghiêm trọng.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác