Elly Trần gây bất ngờ việc đã sinh con thứ hai

1/6/2016 11:36:48 AM
Trên trang cá nhân, hot girl đăng ảnh con gái Mộc Trà âu yếm một em bé sơ sinh và gọi đó là các con của mình.

Tối 5/1, Elly Trần gây bất ngờ cho bạn bè, khán giả khi đăng hai tấm ảnh con gái Mộc Trà đang thơm lên trán một em bé sơ sinh rất đáng yêu. Cô còn tiết lộ tên bé nhỏ là Alfie và trìu mến xưng là mẹ của hai bé. Rất đông người đã vào bình luận, gửi lời chúc mừng Elly Trần có thêm con thứ hai. Một số người tỏ ra ngờ vực, không tin em bé sơ sinh trong ảnh là con Elly Trần vì trước đó hot girl chưa từng đề cập đến việc bầu bí.

Elly Trần gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh con gái Mộc Trà và một em bé sơ sinh mà cô gọi là con mình.

Tuy nhiên xem lại những hình ảnh của Elly Trần trong năm 2015, nhiều người phát hiện hồi tháng 8, khi tham gia một chuyến từ thiện nhân dịp Trung thu, hot girl diện áo rộng thùng thình, giấu hoàn toàn đường cong cơ thể. Nhiều khả năng, thời điểm này cô đang mang thai những tháng cuối.

Đây là lần thứ hai Elly Trần khiến mọi người bất ngờ về chuyện làm mẹ của cô. Khi sinh bé Mộc Trà, người đẹp "ngực khủng" cũng giấu nhẹm mọi thông tin trong quá trình mang thai, chỉ công khai khi đã "mẹ tròn con vuông" được vài tháng. Xem kỹ ảnh của hai thiên thần nhỏ do Elly Trần đăng tải, nhiều người nhận xét hai bé có những nét giống nhau. Bé Alfie mang bao tay màu xanh nên được cho là con trai.

Elly Trần diện áo rộng thùng thình đi từ thiện hồi tháng 8 năm ngoái.

Một nguồn tin thân thiết với Elly Trần cho biết, chuyện cô sinh con thứ hai là thật. Tuy nhiên, hot girl giữ im lặng, không chia sẻ thêm về em bé cũng như cha của đứa trẻ. Hồi năm ngoái, Elly Trần bị đồn đã sinh bé Mộc Trà với người đàn ông ngoại quốc đang làm chủ một chuỗi phòng tập thể hình tại TP HCM. Hot girl tỏ ra bức xúc khi bị dư luận soi mói, mổ xẻ chuyện đời tư và quyết không công khai danh tính cha của con mình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Ngôi sao)

Các tin khác