Đột phá: Giám đốc đưa mỹ nữ tới công trường cho công nhân

2/24/2017 7:59:12 AM
Ý tưởng táo bạo của một vị Giám đốc đã làm công nhân bấn loạn.

 

Đột phá: Giám đốc đưa mỹ nữ tới công trường cho công nhân

Giám đốc của một công trường tại Thẩm Quyến đã rất táo bạo khi chọn lựa các PG xinh đẹp, mặc nội y đưa đến công trường để làm tăng hứng thú làm việc cho những công nhân tại đây. Một câu hỏi đặt ra là nếu trong công trường thường xuyên có những cô gái xinh đẹp, ăn mặc mát mẻ như vậy, liệu công nhân có thể tập trung làm?

Sự xuất hiện của họ như thổi luồng sinh khí mới vào công trường xây dựng toàn nam nhi vốn ảm đạm. Lực lượng công nhân dõi theo không chớp mắt, thể hiện niềm hân hoan và vui sướng tột khi thấy các PG mặc mát mẻ từ từ bước vào.

Bạn sẽ làm gì khi nhìn thấy những cô gái này?

Đây thực chất là một chiêu để thúc đẩy sự cố gắng làm việc, thu hút lao động của công ty này khi ngày càng có nhiều người từ chối làm việc tại những nơi xa xôi, heo hút. Giám đốc tin rằng, sự xuất hiện của những cô gái trẻ đẹp sẽ làm công nhân có hứng thú đến nơi làm việc, không quản ngại gió mưa để cống hiến cho công ty.

 Nữ PG xinh như hoa và sexy xuất hiện trong công trường,

Song, nhiều người cũng cho rằng, những cô gái này chỉ khiến công nhân mất tập trung, thậm chí có thể gây ra tai nạn lao động. Dù vậy, ban giám đốc công ty vẫn thử áp dụng phương pháp này.

Quả là một động lực lớn đối với cả công trường toàn là nam giới này. Có thể họ không tập trung trong chốc lát nhưng niềm vui cả ngày sẽ lớn hơn nhiều. Và đảm bảo rằng câu chuyện này sẽ còn được các công nhân tại đây nhắc tới nhiều tháng sau đó.

Đột phá: Giám đốc đưa mỹ nữ tới công trường cho công nhân

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo motthegioi)

Các tin khác