Độc lạ với kiểu tóc có nhân vật ‘Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử'

4/19/2017 8:29:53 AM
Lấy ý tưởng từ hai bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ Việt ‘Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”, một tay kéo tài ba thế hệ 9X đã đưa cả tổ hợp trên khắc họa lên mái tóc.

Lấy ý tưởng từ hai bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh nhỏ Việt ‘Sống chung với mẹ chồng”, “Người phán xử”, một tay kéo tài ba thế hệ 9X đã đưa cả tổ hợp trên khắc họa lên mái tóc. Kết quả là một nghệ thuật độc đáo, tinh tế nhưng vẫn giữ được nét hồn riêng của từng tác phẩm.

Ngày 14/4, Trương Xuân Tuấn (nicknamea Tuấn Kọt, sinh năm 1990) làm nghề tạo mẫu tóc ở Hà Nội đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân hình ảnh về những kiểu tóc độc đáo, thu hút sự chú ý của người xem.

Anh đã dùng tông đơ để cắt gọt và khắc họa tóc theo chân dung của các nhân vật chính trong 2 bộ phim đang gây sốt truyền hình Việt là "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng".

Sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Nhiều lượt like, bình luận khen ngợi được gửi đến tạo mẫu tóc 9X có đôi tay tài hoa. Những nhân vật “nổi tiếng” trong phim cũng đã chia sẻ với người tạo mẫu tóc. Riêng NSND Hoàng Dũng, ông chat riêng với Tuấn Kọt và góp ý về hình ảnh của mình sau khi được tạo hình trên tóc: "Chú góp ý tý nhé, đâu mũi bớt nhọn thì chắc giống hơn nhiều” khiến Tuấn Kọt mừng khôn kể bởi chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đẹp trong quá trình theo nghề tóc của chàng trai trẻ.

Thợ tóc 9X chia sẻ "Muốn ảnh mình tạo ra có hồn thì phải dựa vào trí tưởng tượng của từng người. Mình hay nghiên cứu kĩ ảnh có độ sáng tối, chỗ nào nên để tối chỗ nào nên để sáng và cắt theo".

Được biết, nghề tóc bận rộn nhưng 9X là fan ruột của 2 bộ phim truyền hình nói trên. Trước tạo hình nhân vật trong phim, Tuấn Kọt còn là tác giả của nhiều tác phẩm "Tattoo Hair" khác được yêu thích trên mạng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo kenh14.vn)

Các tin khác