Đính chính thông tin về Hoa hậu Colombia tự sát

12/22/2015 3:35:23 PM
Hoa hậu Colombia đã có phần sốc nặng sau khi đăng quang được 3 phút. Thông tin cô đã tự tử ngay tại phòng thay đồ khiến cư dân mạng hoang mang.

 

Mới đây, cuộc thi HHHV 2015 đã bước vào đêm thi chung kết, kết quả ngôi vị Hoa hậu đã có chủ. Tuy nhiên, BTC Miss Universe vướng phải bê bối trao nhầm vương miện. Trong sự hồi hộp của khán giả, MC đã xướng tên người đoạt ngôi vị cao nhất là Hoa hậu Colombia.

Hoa hậu Colombia bị trao nhầm vương miện

Tuy nhiên, sau khi người đẹp được trao hoa và vương miện xong, MC bất ngờ thông báo rằng đã có sự nhầm lẫn, vương miện Hoa hậu phải thuộc về Miss Philippines. Ngay cả đại diện tới từ Philippines cũng tỏ ra kinh ngạc trước kết quả này. Trong khi người đẹp tới từ Colombia lúng túng trên sân khấu, MC nam của chương trình đã nhận đây là lỗi của mình khi đọc nhầm tên người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất.

Trích nguyên văn thông tin Hoa hậu Colombia tự sát đăng trên trang tin nước ngoài Super7News:

“LAS VEGAS - Vài giờ sau khi Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đã có một sai lầm khủng khiếp của Miss Universe và MC Steve Harvey - người vô tình trao nhầm vương miện cho Hoa hậu Colombia, nhưng sau đó lại thông báo vương miện thuộc về Hoa hậu Philippines đã lên tiếng xin lỗi và nhận đó là sai lầm của mình.

Hiện tại, có nguồn tin cho biết Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez, được phát hiện đã chết trong phòng thay đồ của cô. Các nhà chức trách tin rằng Gutierrez tự sát. Họ cũng phát hiện nhiều chai thuốc đặt xung quanh xác chết của Gutierrez.

“Công chúng rất buồn khi nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp phải chết vì những sai lầm Steve Harvey gây ra. Chắc hẳn mọi chuyện phải vô cùng tồi tệ và đau đớn khiến cô ấy mới đưa ra quyết định kết thúc cuộc sống của mình” - Officer Jaime Gill nói. Theo nguồn tin khác, có khả năng gia đình Gutierrez sẽ nộp đơn kiện MC Steve Harvey và Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo".

Hiện tại, thông tin Hoa hậu Colombia tự tử sau scandal động trời của BTC Miss Universe khiến cư dân mạng hoang mang và lo lắng.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết trang Super7News này không phải là một trang báo đăng tin tức có thật, mà chỉ là những tin tức giả được thêu dệt. Trên trang web này, ở phần giới thiệu có ghi rõ: "Mọi bài báo trên Super7News.com đều dựa trên một câu chuyện có thật, chỉ có những sự thật về nó là bị thay đổi".

Bên cạnh đó, cũng không có bất cứ trang tin uy tín nào đưa tin về sự việc này. Theo nguồn tin, gia đình củaHoa hậu Colombia xác nhận cô đang nghỉ ngơi trong phòng riêng. Vì thế, có thể khẳng định thông tin Hoa hậu Colombia tự sát chỉ là một bài báo bịa đặt của trang Super7News.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo ngôi sao)

Các tin khác