Diễn viên Hollywood đến Cannes làm gái mại dâm với giá khủng

5/20/2016 9:33:28 AM
Tiết lộ gây sốc của tờ The Hollywood Reporter ngày 18-5 cho hay nhiều gái bao cất công bay sang Pháp trong hai tuần để “tham dự” LHP Cannes nhằm kiếm tiền.

 

Tiết lộ gây sốc của tờ The Hollywood Reporter ngày 18-5 cho hay nhiều gái bao cất công bay sang Pháp trong hai tuần để “tham dự” LHP Cannes nhằm kiếm tiền.

Dịch vụ “hẹn hò” diễn ra dọc đại lộ Croisette thu hút dân bản địa và người ngoại quốc, dù luật ở Pháp đã cấm triệt để từ tháng 4 vừa rồi.

Nhiều gái bao cất công bay sang Pháp trong hai tuần để “tham dự” LHP Cannes nhằm kiếm tiền. Khách hàng của họ dường như chẳng sợ hình phạt 1.500 Euro như luật ở nước sở tại.

The Hollywood Reporter cho biết một số nữ diễn viên hạng trung hoặc ít tên tuổi ở Hollywood cũng đến Cannes để làm gái mại dâm.

“Giá đi khách của gái điếm hạng sang tại LHP Cannes là 620 USD/giờ” - The Hollywood Reporter ngày 18-5 tiết lộ.

LHP Cannes - nơi hào nhoáng trên thảm đỏ và cũng có những góc khuất ít ai biết - Ảnh: Getty.

Vào năm 2013, tạp chí này từng đăng tin "Cannes trở thành một cái nhà thổ khổng lồ" còn tờ The Sun viết: “Thuê một gái điếm ở LHP Cannes dễ chẳng khác gì gọi pizza”.

Katia - một gái bao được phỏng vấn cho biết cô khai gian tuổi thật (từ 27 thành 24) trên mạng xã hội để thu hút các đối tượng khách hàng.

Thậm chí, Katia còn xuất hiện trên thảm đỏ các buổi công chiếu và tham gia tiệc rượu trong suốt 11 ngày diễn ra LHP.

Tương tự như các gái bao cao cấp khác, Katia chỉ phục vụ ở khách sạn 4-5 sao và không thích “giao lưu” trên du thuyền vì sợ đụng độ nhiều tình địch.

Theo một nhân viên khách sạn sang trọng ở Cannes tiết lộ, trong 10 ngày diễn ra LHP thường có khoảng 100 đến 200 cô gái ra vào hẹn hò với khách.

Cách đây bốn năm, Pierre Boutillon - Cảnh sát trưởng ở Cannes - tuyên bố Cannes được lắp camera giám sát mọi nơi và “bạn khó tìm thấy bất kì hình thức mua bán dâm nào xảy ra ở khu trung tâm thành phố biển Cannes”.

Nhưng lực bất tòng tâm, với sự phát triển của di động và mạng, thật khó để triệt tiêu đường dây vui vẻ diễn ra mỗi năm, đặc biệt là vào mùa LHP.

Hơn nữa, việc xử phạt cũng nhiêu khê vì “đâu ai biết họ làm gì trong khách sạn” trong trường hợp đối tượng là người yêu hay bạn tình.

Kate, gái điếm gốc Nga, người hành nghề tại Cannes mỗi năm, cho rằng rất khó bị bắt tội trong trường hợp hẹn hò ở khách sạn cũng với lí do nêu trên.

Vì lẽ đó, nhiều gái hạng sang vẫn tiếp tục sự nghiệp mua vui và kiếm bộn tiền nhờ sức hấp dẫn mà LHP quốc tế đình đám nhất thế giới mang lại.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác