Diện trang phục không áo ngực Hà hồ mất tự tin khi đến chúc mừng Noo

9/15/2016 10:36:45 AM
Hà Hồ vốn nổi tiếng là người có phong cách thời thượng, tinh tế trong làng giải trí Việt, người tiên phong thử nghiệm những phong cách mới, nhưng gout thời trang của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn "tuân thủ" nguyên tắc Đơn giản là đẹp nhất.

Hà Hồ vốn nổi tiếng là người có phong cách thời thượng, tinh tế trong làng giải trí Việt, người tiên phong thử nghiệm những phong cách mới, nhưng gout thời trang của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn "tuân thủ" nguyên tắc Đơn giản là đẹp nhất. Giữa "rừng" mĩ nhân Việt đang chạy theo trào lưu" khoe da thịt", cô vẫn luôn là ngôi sao mặc đẹp nhất V-Biz bằng những trang phục kín đáo, dịu dàng phù hợp với hình tượng bà mẹ trẻ một con.

Thế nhưng, mới đây Hà Hồ lại mất tự tin khi diện áo vest hở bạo kết hợp với quần jean mà không mặc áo ngực để khoe và gợi cảm đến chúc mừng Noo Phước Thịnh. Người đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival (Liên hoan Bài hát châu Á) tại Hàn Quốc vào đầu tháng 10 tới. Đây là sự kiện mà Hà Hồ từng có vinh dự đại diện Việt Nam tham dự vào 7 năm trước.

Tại buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà chọn phong cách tối giản nhưng khoe bạo da thịt. Với chiếc áo kiểu vest tạo khối lạ mắt, xẻ cổ sâu, lộ vòng một không nội y đi tiệc của Noo. Điều này như một thách thức ống kính của hàng chục nhà báo tham dự.

Dường như giọng ca Destiny có vẻ không mấy thoải mái, tự tin với trang phục đã lựa chọn. Hồ Ngọc Hà có những hành động như dùng tay che chắn hay khoanh tay khi tạo dáng chụp hình hay liên tục phải chỉnh sửa áo để tránh "tai nạn". Ngay cả khi lên sân khấu, nữ ca sĩ cũng có chút bối rối khi phải điều chỉnh lại áo trước khi cầm mic giao lưu.

Với lựa chọn khá "thoáng", cô liên tực phải chỉnh lại trang phục để không bị hớ hênh mà rất nhiều người đẹp khác trong showbiz cũng từng "khốn khổ" vì mặc đồ khoét sâu hun hút.

Tổng hợp

Các tin khác