Để lộ ngực trần, nữ cảnh sát Mexico được mời làm người mẫu

4/25/2016 9:01:23 PM
Tuyển chọn đội ngũ công an, bộ đội ngoài việc đảm bảo lý lịch còn đòi hỏi bằng cấp, trình độ chính trị, ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt…

Tuyển chọn đội ngũ công an, bộ đội ngoài việc đảm bảo lý lịch còn đòi hỏi bằng cấp, trình độ chính trị, ngoại hình cân đối, sức khỏe tốt…Bởi vậy, có thể thấy rất rõ đội ngũ công an, bộ đội của Việt Nam cũng như các quốc gia đều có hình thức rất ưa nhìn. Tuy nhiên, mới đây một nữ cảnh sát của Mexico chỉ vì khoe “vẻ đẹp trời phú”  của mình trên mạng facebook mà đã bị đình chỉ công tác …

Bức ảnh, được đăng trên facebook của Nidia Garcia, cho thấy cô đang cầm khẩu súng trường bán tự động, ngồi trên chiếc xe tuần tra với chiếc áo cảnh sát đã được cởi nút, để lộ hớ hênh bầu ngực. Tuy nhiên, cô gái này cho biết đã không tự đăng bức ảnh đó trên facebook mà có có người đã chụp và đăng bức hình này.

Nidia Garcia oai nghiêm khi khoác lên mình bộ cảnh phục - Ảnh: Daily Mail

Sau khi bị đình chỉ công tác, cô gái hối hận, viết lời xin lỗi trên facebook: “Tôi đã sai khi cho phép mình chụp ảnh trong khi đang làm nhiệm vụ và đang mặc cảnh phục. Tôi muốn nói lời xin lỗi đến lực lượng cảnh sát địa phương và thành phố Escobedo vì hành động thiếu đứng đắn này. Vì tôi không hề đăng một bức ảnh như thế này lên facebook nên tôi phẫn nộ trước tổn thương quá lớn mà bức ảnh này gây ra cho hai con gái tôi, chồng tôi, bố mẹ cùng anh em và toàn thể gia đình tôi. Bức ảnh đã gây ra nỗi đau tâm lý và đạo đức quá lớn đối với tôi. Tôi muốn xin lỗi thành phố Escobedo. Tất cả chúng ta đều là con người và đều có thể phạm lỗi lẫm”.

Tuy nhiên, ngay sau khi đưa ra lời xin lỗi, nhiều bức ảnh khiếm nhã khác của cô như bức ảnh khoe ngực trần, lại lan truyền trên mạng xã hội khiến cô gái này chẳng biết thanh minh thế nào đi nữa.

Nữ cảnh sát trở nên phóng túng với bức ảnh khoe ngực trần khi đang làm nhiệm vụ

Tuy nhiên, cũng nhờ sự cố trên, cô nàng bỗng trở nên nổi tiếng vì được cả nước biết đến. Không chỉ vậy, nhiều tạp chí đàn ông còn mời cô ký hợp đồng chụp ảnh, tương tự, các doanh nghiệp địa phương cũng đang muốn cô làm người mẫu để quảng bá công việc kinh doanh của mình đơn thuần chỉ vì khơi gợi trí tưởng tượng của người xem mà không phải mặc những trang phục sexi, gợi cảm.

Tổng hợp

Các tin khác