Đau lòng với vụ đứa trẻ 11 tuổi cưỡng hiếp một bé trai tới 15 lần

9/29/2016 10:00:50 AM
Theo Daily Mail, một thiếu niên 11 tuổi đã trở thành kẻ hiếp dâm đồng giới ít tuổi nhất ở Anh sau khi cậu ta thừa nhận đã 15 lần xâm hại một bé trai 9 tuổi.

Đứa trẻ này sống ở Blackpool, Lancashire, chỉ bị phát hiện và bắt giữ khi mẹ của nạn nhân nghe thấy tiếng thì thầm đáng ngờ trong phòng ngủ của con trai.

Tòa sơ thẩm Blackpool. (Nguồn: Daily Mail)

Đứa trẻ này cũng đã tấn công tình dục với một bé trai 7 tuổi khác, sau đó 2 lần tấn công một cậu bé khuyết tật 11 tuổi khi được tại ngoại.

Tại Tòa án sơ thẩm Blackpool, bị cáo, năm nay 12 tuổi, được dẫn giải từ trại tạm giam thanh thiếu niên đến tòa, thừa nhận đã 15 lần tấn công tình dục đối với 1 cậu bé và có hành vi xâm hại với 3 bé trai khác.

Kerry Grieve, người khởi kiện, cho biết các vụ tấn công diễn ra vào tháng 4/2015 và vào tháng trước, tại một thị trấn ven biển. Vào ngày 29/5/2016, kẻ tấn công đã chơi cùng cậu bé 9 tuổi trong phòng, và bà mẹ nghe thấy những tiếng thì thầm bất thường.

Bà đẩy cửa bước vào phòng và thấy kẻ tấn công đang cưỡng hiếp con trai mình ngay trên sàn nhà. Khi bị phát hiện, đứa trẻ này nói: "Cháu xin lỗi, cháu không biết tại sao mình lại làm như thế."

Khi được hỏi, nạn nhân đã trình báo với cảnh sát rằng đứa trẻ kia thường cưỡng hiếp cậu mỗi khi hai đứa chơi cùng với nhau. Đứa trẻ kia bắt cậu bé 9 tuổi phải giữ kín chuyện này.

Theo thông tin từ cảnh sát, đứa trẻ bệnh hoạn cũng cố tình động chạm vào một cậu bé 7 tuổi khác trong khi vẫn đang mặc quần áo.

Không những vậy, đứa trẻ này còn xâm hại tình dục với 1 cậu bé khuyết tật khác. Nạn nhân cho biết đã bị dọa nạt.

Theo các công tố viên tại phiên tòa, bị cáo này có nguy cơ cao tiến hành các hành vi tấn công tình dục khác và phải nhận án tù là thích đáng.

Luật sư Brett Chappell bào chữa rằng đứa trẻ này từng là nạn nhân của một vụ lạm dụng tình dục từ nhiều năm trước, và đ​ây thực sự là bi kịch. Ông Chappell biện hộ rằng đứa trẻ đã nhận tội ngay lập tức và thể hiện sự xấu hổ cũng như hối hận.

Luật sư nhấn mạnh rằng bị cáo thừa nhận cậu ta cần có sự giúp đỡ để giải quyết rắc rối về sinh lý của mình.

Tháng trước, trang Mail Online cũng đưa tin một cậu bé, được cho là kẻ xâm hại tình dục trẻ nhất ở nước Anh, đã xâm hại chính em gái của mình khi cậu ta mới chỉ 11 tuổi.

Tờ báo cho biết đứa trẻ sống ở Plymouth, Devon đã xâm hại cô em gái 9 tuổi của mình hai lần ngay tại nhà./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác