Danh hài Chiến thắng bị dọa giết vì những thông tin thất thiệt trên mạng

7/5/2017 9:58:05 AM
Năm 2017 quả là một năm “bĩ cực” đối với danh hài Chiến Thắng, sau lần ly hôn thứ 3, vừa qua Chiến Thắng lại bị một nhóm người doạ giết vì “tai bay, vạ gió”…

Đêm 4/7, danh hài Chiến Thắng cho biết đang rất căng thẳng và lo lắng vì một nhóm người doạ giết. Danh hài chia sẻ: "Bạn tôi gọi điện bảo, sao dạo này mày bạo mồm thế, mấy chuyện chọi trâu này nọ cũng tham gia. Tôi giật mình bảo sao lại thế, bạn tôi mới gửi cho tôi link facebook với cái tên Chiến Thắng. Link này đăng một bài báo nói về việc bỏ ngay những lễ hội bạo lực, trong đó có chọi trâu vừa gây chết người ở Đồ Sơn, Hải Phòng".

Sau đó, Chiến Thắng đã vào facebook mà một người bạn gửi và đọc tất cả những bình luận phía dưới. Anh giật mình khi có quá nhiều comment văng tục chửi bậy, có những comment doạ nếu Chiến Thắng về Hải Phòng diễn sẽ bị 'giết', "Không những thế tôi còn nhận được những cú điện thoại không đầu cuối, chửi, doạ cấm về Hải Phòng diễn".

Facebook thật của Chiến Thắng

Trước sự việc trên, Chiến Thắng khẳng định có một facebook fanpage lấy tên anh do một đơn vị quản lý. Thực tế họ cũng từng mời anh cộng tác tuy nhiên danh hài đã không làm việc với đơn vị này từ nhiều năm nay "Tôi đã yêu cầu trang fanpage kia gỡ tất cả những đường link không đúng với tinh thần của mình xuống và không lấy tên tôi để viết các status câu view nữa. Nếu chủ fanpage kia không có thái độ hợp tác, tôi sẽ nhờ sự can thiệp của công an".

Cuối cùng, danh hài Chiến Thắng bộc bạch là nghệ sĩ chỉ mong mang tiếng cười tới tất cả người dân ở mọi miền Tổ quốc nên hy vọng những người yêu mến mình sẽ hiểu sự việc để thông cảm và chia sẻ với anh. 

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnamnet.vn)

Các tin khác