Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi không dùng nỗi đau cá nhân để PR'

12/22/2016 8:37:10 AM
Ca sĩ bức xúc khi poster chương trình sắp diễn ra bị gắn thêm chủ đề "Lòng mẹ", khiến anh bị gán ghép dùng chuyện cá nhân để quảng bá.

Ca sĩ bức xúc khi poster chương trình sắp diễn ra bị gắn thêm chủ đề "Lòng mẹ", khiến anh bị gán ghép dùng chuyện cá nhân để quảng bá.

Vài ngày qua, trên Internet xuất hiện thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức liveshow ca nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát với chủ đề "Lòng mẹ". Đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhiều người trong êkíp của Đàm Vĩnh Hưng cho biết họ nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo về chương trình kèm theo poster quảng bá sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng poster liveshow "Diamond show" (trái) ở Nha Trang của anh bị ghép hai chữ "Lòng mẹ".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không có việc anh lấy chủ đề "Lòng mẹ" cho "Diamond show" ở Nha Trang sắp tới. Anh cho rằng việc có người ghép chữ "Lòng mẹ" vào poster là để gây tiếng xấu cho anh. "Đây là việc làm thiếu tính nhân văn. Hơn 20 năm ca hát, tôi gặp vô số sóng gió, thị phi, đối mặt với không ít hành động chơi xấu... Tuy nhiên, hành động châm biếm lần này với cá nhân tôi và show diễn Diamond show là điều không chấp nhận được. Điều này xát muối thêm vào vết thương lòng của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ khiến họ thất vọng. Tôi không bỏ cuộc, gục ngã, buông xuôi...", Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Sau thành công của Diamond show - chương trình kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ tại TP HCM và Hà Nội, ca sĩ cùng một số đơn vị mang show này đến với khán giả Nha Trang (ngày 1/1/2017) và Đà Nẵng (ngày 7/1/2017). Ca sĩ quyết định giữ nguyên tên gọi của show và không gắn thêm chủ đề khác. Anh dùng một phần doanh thu trong đêm nhạc tại Đà Nẵng, cộng thêm sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp đỡ người dân gặp khó khăn do thiên tai tại Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định...

Trước đó, sáng 14/12, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên trang cá nhân đăng video tâm sự về nỗi đau gia đình mà anh chịu đựng suốt 30 năm qua. Anh buộc lên tiếng vì đã gánh thay cho mẹ số nợ cờ bạc lớn đến kiệt sức và không muốn ai khác là nạn nhân. Điều này gây dư luận trái chiều, có người thông cảm, chia sẻ với ca sĩ, có người cho rằng anh bất hiếu và dùng chuyện gia đình để quảng bá tên tuổi.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn vnexpress)

Các tin khác