Đàm Vĩnh Hưng ‘tố’ và tung bằng chứng Quang Lê ‘chơi bẩn’

7/1/2015 11:46:34 PM
Chiều qua 30/6, Đàm Vĩnh Hưng gây sốc khi bất ngờ ‘tuyên chiến’ với nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê trên trang cá nhân.

 

 

Lý do để ‘Ông hoàng nhạc Việt’ làm như vậy là bởi lý do bị Quang Lê cướp "gà" Trọng Nghĩa - người mà trước đó đã được chồng Hồng Ngọc phát hiện và nhờ anh giúp đỡ anh đã phát hiện và hết sức nâng đỡ.

 

Không chỉ ‘tố’ Quang Lê ‘chơi bẩn’, Đàm Vĩnh Hưng còn tung bằng chứng là những tin nhắn Trọng Nghĩa nhắn cho anh mong Mr.Đàm tha lỗi cho và cũng nói rõ việc Quang Lê đã "mời chào Nghĩa về công ty của mình.

 

Nguyên văn bức ‘tâm thư’ Đàm Vĩnh Hưng tố Quang Lê ‘chơi bẩn’:

 

"Định là sẽ cho qua một chuyện chơi bẩn của nam ca sĩ Quang Lê và ekip của anh! Nhưng xét thấy cần phải khẳng định cho cậu này biết một lần để từ nay trở đi đừng có diễn với tôi nữa nhé, mặc dù tất cả các trích đoạn của em đều dở một cách tệ hại!

 

Câu chuyện này cũng không phải là chuyện hay ho gì! Nhưng chú thích cân não với anh một ván thì anh sẵn lòng chơi với chú một lần cho biết! Ai ai cũng biết là mình vừa giới thiệu đến khán giả cũng như báo chí một cậu bé bán kẹo kéo có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên, và trên mạng một số người đã gọi là "Đan Nguyên đường phố", qua sự giới thiệu của ông xã Hồng Ngọc là Mr Tâm.

 

Trong khi mình và Tâm để cậu bé này về sắp xếp chuyện gia đình để vào hẳn Sài Gòn học hành tập luyện thêm thì Quang Lê đã đích thân cho người xuống tận Long Khánh để đưa ra những lời ngon ngọt dụ dỗ cậu bé đại loại như: Lãnh lương tháng 3,5 triệu. Sẽ bỏ tiền ra cho Nghĩa sửa mũi, cà thẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào Thuý Nga,...

 

Đang trong hoàn cảnh nghèo khó thì trước những lời chào mời hấp dẫn như thế thì thằng bé 21 tuổi như Nghĩa làm sao mà vững vàng được? Thế là nó đành phải bội ước và đưa tay ký hợp đồng với công ty của Quang Lê.

 

Quang Lê! Lâu nay anh cứ nghĩ em là một đứa khôn lắm! Nhưng em là một cậu ca sĩ khôn vặt mà thôi! Chắc là em chưa từng cho mình thời gian để suy nghĩ kết quả mà mình làm tổn thương người khác như thế nào đúng không? Có lẽ sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau nào là bọn nghệ sĩ tranh ăn hoặc thằng nào nhanh tay thì thắng thôi, hoặc hoặc... rất nhiều điều nữa...

 

Điều anh muốn nói với em là ý thức và cách xử sự! Nhưng anh thấy không cần thiết và đáng để nói với em nữa vì nếu em có ý thức và biết xử sự thì em đã không hành động như thế! Em lo "cái thân "của em còn chưa xong nữa Lê ạ!

 

Anh có nhắn tin cho em và cả quản lý của em để nghe một câu giải thích của tụi em! Nhưng hoàn toàn không có! Vậy thì ngày hôm nay anh chính thức tuyên bố là sẽ đối đầu với em trên tất cả mọi phương diện! Lâu nay em và mọi người nghe nói Đàm Vĩnh Hưng ghê gớm, dễ sợ thế này thế nọ đúng không?

 

Được! Anh sẽ cho em biết! Như tin nhắn anh đã gửi em! Nếu muốn yên thân thì đừng bao giờ đụng vào những gì có liên quan đến 3 chữ Đàm Vĩnh Hưng! Nhắc cho chú nhớ! Khi anh đã viết thẳng thừng tên của chú ra như thế này thì chú phải biết giữa anh và chú là không còn gì nữa!

 

Đối với Nghĩa! Anh hiểu nỗi lòng em! Nhưng cũng may cho anh là được biết kết quả sớm như thế nào! Dù một người đó có hát hay nhất thế giới, có giàu có bao nhiêu nhưng không lòng trung thành và biết trước biết sau như em thì anh cũng sẵn sàng quét sạch ra khỏi cõi bờ trái tim anh! Anh cấm tụi em nhắn tin giải thích hay xin lỗi gì với anh!".

 

 

Đàm Vĩnh Hưng ám chỉ Quang Lê hèn trên facebook.

 

 

Loạt tin nhắn được cho là của Trong Nghĩa nhắn do Đàm Vĩnh Hưng công bố.

 

Đàm Vĩnh Hưng ‘tố’ và tung bằng chứng Quang Lê ‘chơi bẩn’.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác