Đàm Vĩnh Hưng nhập viện khẩn cấp ở nước ngoài

6/18/2016 8:36:37 PM
Đàm Vĩnh Hưng úp mở về bệnh tình và tỏ ra bực tức càng khiến các fan của anh lo lắng nhiều hơn.

Là một ngôi sao nổi tiếng với phong cách lạc quan, dí dỏm, dù nhiều lần gặp nạn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn thoải mái chia sẻ câu chuyện một cách hài hước nhất. Ít khi người ta thấy anh than phiền về bệnh tình. Đây là lý do khiến các fan càng thêm lo lắng và tin rằng sức khỏe của Mr Đàm đang trong tình trạng không mấy tích cực.

Fan Mr. Đàm xót xa khi thấy hình ảnh thần tượng trên giường bệnh.

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng cho đăng tải những bức ảnh nhập viện tại Singapore. Theo như chia sẻ của anh thì sau 9 năm một cơn sốt cao và kéo dài như vậy lại xảy ra. Anh sốt liền và có cảm giác lạnh trong suốt 3 ngày 3 đêm. Tình trạng đó khiến Mr Đàm phải nhập viện khẩn cấp khi đang đi diễn tại Singapore. Không ít fan cảm thấy hoang mang vì chắc hẳn cơn sốt phải rất nghiêm trọng đến nỗi 9 năm sau Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhớ như in.

Chưa kể, trong những dòng trạng thái gần đây, dù vẫn viết theo phong cách hài hước quen thuộc nhưng một số ý kiến cho rằng bên trong vẫn hàm chứa sự phiền muộn. Đàm Vĩnh Hưng dường như mô tả rất chi tiết về biểu hiện bệnh như: mất ngủ, nhức đầu, đau nhức, ho, sổ mũi, ớn lạnh, uể oải, tay chân nặng nề hay “ho một tiếng dội lên cả đỉnh đầu rồi kéo theo một chút đau long óc” … cho thấy anh đang trong tình trạng sức khỏe khá tồi tệ.

Nhiều người đoán rằng do thời gian gần đây anh luôn tất bật với công việc như vừa phải đi lưu diễn ở nước ngoài, vừa phải chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Làm việc quá nhiều cộng thêm di chuyển liên tục và yếu tố thời tiết nên sức khỏe của Mr. Đàm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hậu quả là Đàm Vĩnh Hưng đã phải nhập viện để điều trị khi đang lưu diễn ở Singapore vì bị cảm lạnh, sốt. Dù mệt mỏi nhưng nam ca sĩ vẫn thể hiện quyết tâm sẽ có mặt tại Huế vào 5h chiều nay để tham dự một show diễn quan trọng.

Trước khi sốt cao, Đàm Vĩnh Hưng còn mắc bệnh mua sắm suốt 15 năm qua

Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng đang nằm trong bệnh viện được chia sẻ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Bên dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều mong anh mau khỏe. Ca sĩ Hồng Ngọc cũng hỏi han vì lo lắng cho người anh thân thiết của mình.

Trước đó, Mr.Đàm cũng từng tâm sự với fan về một “căn bệnh” kinh niên kéo dài suốt 15 năm, kèm theo tấm ảnh chụp cùng rất nhiều túi đồ. Đó là bệnh … mua sắm. Anh hào hứng chia sẻ: “Có ai biết cách chữa hộ em bệnh mua sắm cái! Em bị bệnh hơn 15 năm rồi! Nặng lắm! Hễ cứ ra khỏi nhà là phải tha về một vài thứ gì đó! Đi xa như thế này càng chết hơn, không nhẽ 'sống phải chịu chết mang theo' sao hả trời?

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnamnet)

Các tin khác