Đám tang Duy Nhân: Người thân ngã gục, bạn bè xót thương

5/7/2015 4:40:10 PM
Đột ngột qua đời sau những tháng ngày mòn mỏi chiến đấu với căn bệnh ung thư máu quái ác, nam người mẫu diễn viên điển trai ra đi để lại cho gia đình, bạn bè sự tiếc thương vô hạn cùng nỗi đau đớn không biết đến khi nào nguôi.

 

Tại phòng tang lễ của chùa Vĩnh Nghiêm sáng nay, những người bạn thân thiết của Duy Nhân trong nghề như Diễm My 9X, Thúy Diễm, Hà Quốc Đại... có mặt bên gia đình anh. Mẹ Duy Nhân không chịu nổi mất mát quá lớn nên ngất xỉu liên tục. Dù đã chuẩn bị tâm lý từ khi bác sĩ bảo Duy Nhân phải ghép tủy, bà và gia đình vẫn không nghĩ anh ra đi nhanh đến như thế.

 

 

Mẹ Duy Nhân nói nghẹn ngào trong nước mắt: "Trước đây, khi nghe tin nó bệnh ung thư vòm họng, tôi còn hy vọng. Nhưng rồi nghe kết quả cuối là ung thư máu, trời đất trong tôi như sụp đổ. Nhân là đứa rất ngoan hiền và có trách nhiệm với gia đình. Từ khi làm người mẫu, diễn viên, nó vẫn luôn canh cánh trong lòng vì thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống và trả tiền thuê nhà, không giúp gì nhiều cho bố mẹ ở quê. Cả nhà tôi ai cũng thương Duy Nhân nhiều nhất, nó bị bệnh lại càng thương hơn. Tôi chuyển vào Sài Gòn từ sáu tháng nay để chăm sóc con trai".

 

Chị gái của Duy Nhân tỏ ra mạnh mẽ, chị đứng ở một góc, lấy tay che miệng ngăn tiếng khóc nấc lên, giờ phút này chị không thể tỏ ra yếu đuối, chị phải là chỗ dựa cho người mẹ đang cảm thấy đau đớn tột cùng. Chị cũng là người đầu tiên được biết về bệnh tình của Duy Nhân. Vì là người duy nhất trong nhà có kiến thức về y học, chị hỏi thẳng bác sĩ về cơ hội sống của em mình. Sau khi "khóc một trận", chị không cho phép mình rơi nước mắt lần nữa vì "tôi biết em trai mình cần một điểm tựa vững vàng".

 

 

Kiều Oanh – cô gái dịu dàng vợ của Duy Nhân – người đã túc trực bên anh khoảng thời gian anh chiến đấu với căn bệnh quái ác, người luôn an ủi, động viên yêu thương anh dường như đã cảm thấy quá đau đơn, cô không nói nhiều, chỉ lặng lẽ tiếp đón, cầm nhang đưa cho khách đến viếng.

 

Bạn bè của Duy Nhân cũng cho biết, ngoài việc lo cho đám tang, gia đình Duy Nhân còn gánh nặng khi nợ viện phí của bệnh viện lên đến hàng trăm triệu đồng do mỗi ngày nằm viện của Duy Nhân mất tới hơn 30 triệu. Nhưng gia đình anh không muốn kêu gọi các nhà hảo tâm vì cảm thấy trong thời gian Duy Nhân chữa bệnh họ đã nhận sự giúp đỡ và làm phiền đến mọi người quá nhiều.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác