Đâm đầu vào tường thiệt mạng vì lên đỉnh quá sung

5/19/2016 8:21:14 AM
Trên thế giới tồn tại khá nhiều vụ tử vong trong khi đang sinh hoạt tình dục do nhiều nguyên nhân như đột tử, quá mệt mỏi, lạm dụng thuốc kích dục...

 

Trên thế giới tồn tại khá nhiều vụ tử vong trong khi đang sinh hoạt tình dục do nhiều nguyên nhân như đột tử, quá mệt mỏi, lạm dụng thuốc kích dục...Tuy nhiên, một du khách do “quá sung” khi lên đỉnh đã đâm đầu vào tường dẫn đến thiệt mạng lại là một câu chuyện vô cùng hy hữu.

Sáng ngày Chủ nhật vừa qua (15/5), cảnh sát địa phương Thái Lan đã phát hiện thi thể khỏa thân của 1 du khách nước ngoài bên trong phòng khách sạn ở khu du lịch nổi tiếng Thái Lan Pattaya.

 Thi thể nam du khách được phát hiện trong khách sạn ở Pattaya.

Qua điều tra xác minh, nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông trung niên (40 đến 45 tuổi) là đâm đầu quá mạnh vào tường trong lúc sinh hoạt tình dục với 1 cô gái chuyển giới ở Thái Lan. Rất tiếc, đến thời điểm hiện tại, du khách thiệt mạng vẫn chưa được xác định danh tính.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng Thái Lan điều tra, làm rõ cái chết củangười đàn ông kém may mắn trên xem có phải là nguyên nhân khác nữa không. Tuy nhiên cũng khuyến cáo các đấng mày râu cần cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, không nên sinh hoạt quá độ khi đang đau ốm, uống bia rượu, thần kinh căng thẳng...để tránh xảy ra những vụ việc đau lòng trên.

 Cô gái hành nghề bán dâm cùng cảnh sát có mặt tại hiện trường.

Khai báo với cảnh sát, cô gái bán dâm 22 tuổi cho biết trên thực tế, nam du khách, người đang trong tình trạng say rượu, đã trả 3.000 baht (khoảng 1,9 triệu đồng) để có khoảng thời gian vui vẻ sau cuộc gặp vào tối hôm đó.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành xác minh xem liệu những vết thương của nạn nhân có phải là do cú ngã của ông gây ra hay không.

Tổng hợp

Các tin khác