Đại diện VN thi Hoa hậu hoàn vũ 2016 không biết tiếng Anh?

12/12/2016 10:08:16 AM
Á hậu Hoàn Vũ VN Lệ Hằng đã lên đường sang Philippines theo lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe) để ghi hình quảng bá cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 1-2017 này.

Á hậu Hoàn Vũ VN Lệ Hằng đã lên đường sang Philippines theo lời mời của BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2016 (Miss Universe) để ghi hình quảng bá cho cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 1-2017 này.

Lệ Hằng lên đường sang Philippines chiều 9-12 - Ảnh: Bez - Tuấn Vũ

Đây cũng lần đầu tiên đại diện Việt Nam có hoạt động trước cuộc thi cùng ban tổ chức kể từ khi tham gia Miss Universe 2016.

Ngoài Lệ Hằng đại diện cho Việt Nam, 10 thí sinh khác cũng sẽ góp mặt cùng cô tại hoạt động tiền cuộc thi bao gồm: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Thailand , USA và nước chủ nhà Philippines.

Điều đáng chú ý là trong một phần phỏng vấn giao lưu với cùng các thí sinh trước buổi ghi hình, trong khi các thí sinh nước khác trả lời khá trôi chảy bằng tiếng Anh câu hỏi: "Tại sao bạn lại chọn tham dự Miss Universe?" thì Lệ Hằng lại tỏ ra dè dặt và cuối cùng hỏi lại: “Em có thể trả lời bằng tiếng Việt được không?”.

Sau khi được đồng ý, cô thoải mái hơn khi chia sẻ cô chọn đến với cuộc thi này bởi đây là một cuộc thi có uy tín của thế giới, và hi vọng cuộc thi năm nay sẽ quảng bá được du lịch, con người, văn hoá và đặc biệt là “sẽ tìm ra được một người dùng ngôn ngữ của mình để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người”.

Lệ Hằng khoe ảnh chụp với thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Mỹ tại Miss Universe 2016 - Ảnh: FB Lệ Hằng

Được biết chuyến đi này sẽ giúp Á hậu Lệ Hằng làm quen với cách tổ chức và nắm bắt khả năng tự lập trong quá trình cuộc thi diễn ra. Ở những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác thăm quan và trải nghiệm văn hoá, du lịch tại các thành phố Manila, Cebu và Palawan.

Tại đây Á hậu Hoàn vũ VN sẽ được làm quen, giao lưu cùng các đại diện nước bạn trước khi bước vào cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 13 đến ngày 30-1-2017 tại Manila, Philippines.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Tuoitre)

 

Các tin khác