Đại diện Việt Nam H'Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018

12/17/2018 2:59:36 PM
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 chính thức diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 thí sinh tranh tài, chiếc vương miện Hoa hậu đã thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray, đại diện Việt Nam H'Hen Niê đã được gọi tên vào top 5.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 chính thức diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 thí sinh tranh tài, chiếc vương miện Hoa hậu đã thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray, đại diện Việt Nam H'Hen Niê đã được gọi tên vào top 5

 Hoa hậu H'Hen Niê đã có những màn thể hiện vô cùng tự tin. Cô hóm hỉnh chia sẻ đi chợ mua thực phẩm là một sở thích của cô. Người đẹp Việt Nam được đánh giá rất cao từ các vòng ngoài. Nhiều trang quốc tế cũng đánh giá cao khả năng lọt top sâu H'Hen Niê. Insider và Missosology nhận định cô sẽ vào Top 20. Còn Global Beauties chấm cô đứng thứ năm, sau thí sinh của Philippines, Puerto Rico, Canada và Nam Phi.

Trong phần thi hùng biện, H'Hen Niê cho hay cô đến từ một dân tộc thiểu số. Thay vì theo tảo hôn, cô đã lựa chọn đi học. Kết phần hùng biện, H'Hen Niê hô to: "Nếu tôi làm được các bạn cũng làm được".

Nội dung phần hùng biện ngắn của H'Hen Niê có bản sắc riêng nhưng tiếc rằng phần trình bày không được trơn tru. Ngoại ngữ vẫn là điểm yếu thấy rõ từ vòng ngoài của H'Hen Niê.

H'Hen Niê được xướng tên vào Top 5 chung cuộc

Top 10 chung cuộc gồm: Việt Nam, Nam Phi, Venezuela, Philippines, Costa Rica, Curacao, Nepal, Canada, Thái Lan, Puerto Rico.

H'Hen Niê được xướng tên vào Top 5 chung cuộc, lập nên kỳ tích mới cho nhan sắc Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một đại diện Việt Nam tiến xa đến vậy tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Tuy đã thể hiện vô cùng xuất sắc nhưng H'Hen Niê vẫn phải dừng chân ở Top 5 trong tiếc nuối. Dù không thể đi xa hơn, nhưng những kết quả mà người đẹp Việt Nam đã đạt được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay vẫn đáng để khán giả Việt Nam tự hào.

Chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đã thuộc về người đẹp Philippines - Catriona Gray. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của nhiều người bởi Catriona Gray luôn là ứng cử viên sáng giá nhất của cuộc thi Hoa hậu năm nay.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Thế giới trẻ

Các tin khác