Cựu ca sĩ Seungri bị trói và còng tay sau khi rời khỏi tòa án

5/14/2019 2:20:00 PM
Vào sáng ngày 14/5 theo giờ địa phương cựu ca sĩ Seungri đã có mặt tại Tòa án quận trung tâm Seoul để điều trần về 4 tội danh. Sau khi rời khỏi tòa án cựu thành viên Big Bang bị trói và còng tay.

4 tội danh của Seungri bao gồm: biển thủ công quỹ, mua bán dâm, môi giới mại dâm, vi phạm luật luật vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau  hơn 3 tháng điều tra, Seungri đã bị tạm giam tại sở cảnh sát để chờ phán quyết. Nam ca sĩ sẽ đươc thông báo có chính thức bị bắt không vào chiều nay hoặc ngày mai sẽ có quyết định thông báo. Trong 4 tội danh bị cảnh sát điều tra, cựu ca sĩ liên tục phủ nhận không có hành vi mua dâm. Nhưng phía cảnh sát đã đưa ra bằng chứng nam ca sĩ từng trả tiền mua dâm 3 lần trong năm 2015.

Seungri cho biết có trả tiền tiền cho các cô gái hành nghề mại dâm đến bữa tiệc sinh nhật thác loạn. Nhưng nam ca sĩ khẳng định cả hai quan hệ tình dục xảy ra do tự nguyện và anh không kiểm soát được việc này. Trong khi đó, bạn thân của Seungri là CEO Yoo In Suk của Yuri Holdings đã nhận tội.

Về tội danh biển thủ công quỹ, cảnh sát Seoul nghi ngờ nam ca sĩ tham ô khoản tiền hơn 170.000 USD từ hộp đêm Burning Sun bằng cách yêu cầu Burning Sun trả tiền thương hiệu cho hộp đêm Monkey Museum.

 Hộp đêm Monkey Museum cũng bị điều tra vì Seungri đã đăng ký quán bar này dưới hình thức quán ăn thông thường nhưng lại hoạt động dưới dạng tụ điểm ăn chơi giải trí. Việc này giúp họ trốn được 13% tiền thuế lợi nhuận hàng năm.

Tuy nhiên, Seungri không bị điều tra về tội quay lén và chia sẻ các video quan hệ tình dục trái phép dù cũng ở trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young. Theo các luật sư, Seungri có thể lĩnh án từ 2 đến 3 năm tù.

Ba thành viên khác của nhóm chat tình dục là nam ca sĩ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và anh trai nữ ca sĩ Yuri (SNSD) đều đã bị bắt giam chờ định tội từ tòa án.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Zing

Các tin khác