'Cười sái quai hàm' với cách giải quyết của bà vợ khi ông chồng nhậu say

9/16/2016 2:19:03 PM
Cách vận chuyển người chồng say về nhà của chị vợ khiến nhiều người thích thú...

 

Chị em phụ nữ thường không ít lần khốn khổ vì chồng say rượu. Tùy vào mức độ say, cô thì giận dỗi, người thì cãi vả, có chị còn cấm chồng nhậu nhẹt với hi vọng chồng bỏ được tật xấu này. Thế nhưng, cách xử lí khi chồng say "bí tỉ" của người phụ nữ này quả thật là "chỉ có một trên đời".

Cư dân mạng đang truyền tay nhau clip người vợ đánh xe đưa người chồng say "không còn biết trời đất gì" về nhà. Điều đặc biệt ở đây nằm ở phương tiện vận chuyển người đàn ông – chính là một chiếc xe rùa.

Bật cười khi chồng uống say, vợ đẩy xe rùa đưa về

Sự việc diễn ra ở một Thanh Hóa, một thanh niên khi đi đường chứng kiến cảnh tượng vui nhộn này nên đã nhanh chóng quay phim lại và chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng.

Người vợ đẩy xe rùa đưa người chồng say về nhà

Chỉ vài giờ đồng hồ, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của người vợ. Có không ít người cho rằng, ông chồng quả thực rất may mắn khi có được một người vợ tâm lý và "rành luật" thế này.

"Say rượu, lái xe một bánh chả sợ công an bắt. Nhất chị vợ!" – một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của người vợ

Nhưng bên cạnh đó, cũng có những ý kiến khác cho rằng người đàn ông nát rượu thế này thì chỉ khổ vợ khổ con.

Độc giả J bày tỏ quan điểm: "Chẳng có gì đáng tự hào ở đây cả, thấy xấu hổ thật, uống rượu say nát bét ra chỉ khổ vợ con nhưng họ chẳng bao giờ nghĩ đến."

"Ma men tàn độc lắm. Người thì chết, gia đình thì tan nát . Không biết bao nhiêu lần rượu phá hoại hạnh phúc nhiều gia đình rồi" – một người dùng khác cùng suy nghĩ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo soha)

Các tin khác