Cuộc sống của Lâm Tâm Như sau đám cưới

10/28/2016 11:06:07 AM
Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ lý do cô quyết định "từ tình bạn tiến tới tình yêu" với Hoắc Kiến Hoa và những thay đổi của bản thân trước và sau khi kết hôn.

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ lý do cô quyết định "từ tình bạn tiến tới tình yêu" với Hoắc Kiến Hoa và những thay đổi của bản thân trước và sau khi kết hôn.

Người hâm mộ mới đây chụp được ảnh Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tay trong tay dạo phố ở khu Đông của thành phố Đài Bắc. Trong ảnh, Lâm Tâm Như lộ rõ bụng bầu sáu tháng. Vợ chồng cô ăn vận giản dị. Hoắc Kiến Hoa nắm chặt tay vợ không rời.

Sau khi kết hôn, số lần cả hai đi chung như vậy hiếm hoi đến nỗi nhiều người đặt nghi vấn tình cảm giữa họ trục trặc. Thực tế, chỉ vài ngày sau đám cưới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mỗi người một ngả đi đóng phim. Kiến Hoa hiện quay phim ở Bắc Kinh. Anh thường tranh thủ lúc rảnh rỗi về Đài Bắc thăm vợ, đưa vợ đi ăn hay tản bộ dưỡng thai.

Hoắc Kiến Hoa nắm chặt tay bà bầu Lâm Tâm Như trên phố.

Gần đây, khi chụp hình cho một tạp chí, Lâm Tâm Như chia sẻ về chuyện tình cảm của hai người. Được hỏi về cuộc sống “xa mặt cách lòng” sau hôn nhân, Lâm Tâm Như nói: “Không cần ở cạnh nhau cả ngày vì có khi cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường. Lúc yêu ai cũng trân trọng thời gian ở bên nhau bởi không biết sau này sẽ thế nào”.

Lâm Tâm Như tiết lộ trái ngược với cô, Kiến Hoa không thích cuộc sống ồn ào, bữa cơm hàng ngày không bao giờ có quá ba người. Bởi vậy, cô cũng muốn để chồng có không gian riêng nhằm tạo cảm giác an toàn cho anh.

Lâm Tâm Như chụp hình trên tạp chí gần đây.

Người đẹp thừa nhận sau khi kết hôn, cô thay đổi rất nhiều. Trước kia, cô chưa trưởng thành trong chuyện tình cảm, chỉ nghĩ cho mình và không bao giờ nghĩ tới hậu quả, có tranh cãi cũng không bao giờ chịu thua dù phải làm tổn thương đối phương.

Người đẹp trải lòng: "Kết hôn rồi mới thấy cuộc sống đơn giản và cảm thấy mình có trách nhiệm hơn, luôn bình tĩnh để suy nghĩ mọi chuyện, không bao giờ dễ dàng nói những lời khó nghe, đôi khi cảm thấy cãi vã cũng là hạnh phúc”.

Ảnh cưới Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa là bạn bè thân thiết hơn 10 năm. Họ trở thành tình nhân từ đầu năm và làm đám cưới hồi tháng 7. Tâm Như cho biết cô cảm thấy như trút được gánh nặng sau khi công khai tình cảm. “Cuối cùng cũng có thể quang minh chính đại cùng nhau ra ngoài ăn cơm”, cô nói.

Tâm Như tiết lộ cô và Hoắc Kiến Hoa từng suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định đến với nhau. Cô nói: “Từ tình bạn tiến tới tình yêu rất có thể sẽ khiến mình mất đi một người bạn tốt, bởi nếu chia tay, mối quan hệ giữa hai người không thể trở lại như ban đầu”.

Dù vậy, cô và bạn đời vẫn có chung quan điểm: “Không thử sao biết người ấy có hợp với mình không. Nếu bỏ lỡ chẳng phải rất đáng tiếc sao?”.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn vnexpress)

Các tin khác