Cuộc sống của đại gia nhiều vợ con nhất Hà Thành có thực sự hạnh phúc?

5/5/2015 2:13:10 PM
Sau khi biết trên mạng đăng tải thông tin một người đàn ông có 8 vợ, 27 người con nhưng cả gia đình vẫn chung sống hạnh phúc hòa thuận thì những người hàng xóm ở địa phương nơi ông Chuốt sinh sống tỏ ra vô cùng bất ngờ. Họ cho biết:

 

“Tôi chẳng biết bài báo viết gì chứ ở địa phương thì từ đứa trẻ ai cũng biết ông Chuốt là người thế nào, đến những người hàng xóm như chúng tôi cũng chẳng mấy ai quan hệ”.

 

“Tất cả vợ, con đều sống hoà thuận, vui vẻ ư? Đến người vợ hai ông ấy đang sống cùng cũng ăn riêng, mỗi người 1 xoong"

 

"Hai vợ chồng nhiều hôm còn đánh lộn ngoài sân trước sự chứng kiến của nhiều người thì không thể nói là cuộc sống hòa thuận, hạnh phúc được. Trong khi đó, chưa kể đến vấn đề vi phạm Luật Hôn nhân gia đình khi có tới 8 người vợ và 27 đứa con”.

 

Nhóm phóng viên đã tìm đến và thấy ngôi nhà ông Chuốt được xây theo kiểu biệt thự, phía ngoài là xưởng cơ khí nhưng có lẽ từ lâu nó đã không còn hoạt động. Dù nhiều lần gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời. Một người dân đi ngang qua nói: “Chắc ông ấy không có nhà, bà vợ đi làm đến tối mới về. Ngay cả khi ở nhà cũng ít thấy ông ấy ra đường”.

 

 

Đại gia Chuốt khoe ảnh các bà vợ.

 

Việc các bà sống hòa thuận, vui vẻ cũng là do ông vẽ ra. Bà hai, bà ba,... dần dần đến bà tám. Trong 8 “vợ” của ông, có tới 3 bà ở cùng thôn, đều có nhà cửa đàng hoàng. Người nào không có thì được ông xây cho. Năm 1982, trong thời gian ông Ch. đi làm ở Quảng Ninh có gặp một bà. Trong quá trình truyền nghề cơ khí thì ông bà bén duyên nhau rồi quyết định ở với nhau, sinh 2 người con. Đến nay, bà này vẫn ở Quảng Ninh.

 

Không những lấy vợ gần, ông còn có nhiều “vợ” ở rất xa. Có bà ở tỉnh Tây Ninh, hai người ở với nhau khi ông vào Tây Ninh làm việc khoảng năm 1989, đã có 4 người con. Trong cùng thời gian ấy, ông về TP HCM thì gặp một bà khác và cũng kịp có 2 người con với bà này.

 

Ngoài ra, ông còn lấy một phụ nữ Việt sang Lào sống một thời gian rồi về nước. Bà này là “vợ” thứ 6, đã sinh 3 người con cho ông. Bà thứ 7 là một người sống ở Campuchia về nước, cũng sinh được 2 người con. Bà thứ tám trẻ nhất, là người ở cùng làng, mới về với nhau được hơn 2 năm, sinh con khi ông vừa tròn 60 tuổi.

 

Bà này ban đầu chỉ “xin” ông một đứa con nhưng sau khi “cho” xong thì hai người lại ở với nhau. Ông kể cũng tổ chức đám cưới với bà thứ tám song không dám làm to vì sợ các bà khác cho là “qua mặt”. Và đôi khi các bà còn nằm chung với nhau một giường…

 

 

Vợ cả của ông Chuốt và ngôi nhà đã bị ông phá nhiều lần.

 

Ông giàu có tới đâu chẳng ai biết, chỉ biết ông sống dựa vào 6 sào ruộng là chính. Từ lâu, ông Chuốt đã nổi tiếng với những trò "móc máy" chuyện của hàng xóm mà sau được ông nổ rằng là người “chống tiêu cực”, gặp những gì ngang trái là ông thu thập bằng chứng, dùng chiếc iPad của mình chụp ảnh rồi chuyển tới cơ quan chức năng. Nhiều trường hợp đã được ông tháo gỡ, coi ông như ân nhân. Ông kể đã học hết lớp 12/12 và ước mơ là sẽ thi Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Ông muốn lấy đó làm tấm gương cho con cháu, để con cháu học hành đến nơi đến chốn.

 

Không hiểu ông Chuốt sống thế nào nhưng đến ngay cả người vợ cả của ông cũng tố: “Bản thân tôi đang phải ở túp lều rách nát. Tôi làm nhà thì ông đập phá không cho làm, để tôi phải bỏ về nhà con trai. Lúc ấy, ông sẽ lấy đất để bán nhưng tôi không đi. Có chết tôi cũng ở đây, nếu hỏng thì tôi sang bếp tôi ở. Ông có tiền ông cứ đi cho gái, hết gái nọ đến gái kia… còn tôi bị tai nạn nằm một chỗ cả mấy tháng trời ông ấy có đoái hoài gì đến đâu”.

 

Skcs.vn (theo Nguoiduatin)

Các tin khác