Cuộc hôn nhân đầy cay đắng

4/7/2015 2:46:56 PM
(Skcs.vn) - Tôi và anh yêu nhau gần 3 năm thì chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Từ hồi quen nhau bạn bè đã không ngừng trêu đùa ghen tị với chúng tôi rằng những gì hoàn hảo nhất ông trời đã dành cả cho chúng tôi. Ngày chúng tôi cưới nhau, cả khu tập thể tôi ở ra để ngắm đôi trai tài gái sắc.

 

Anh cao to, đep trai, sinh ra trong một gia đình thế lực. Bố anh là quan chức cấp cao của chính phủ, mẹ anh cũng là người đàn bà có quyền thế. Bản thân anh là giám đốc một doanh nghiệp lớn với hàng trăm nhân viên, còn tôi là chiêu đãi viên hàng có thứ hạng.

 

 

Yêu nhau gần ba năm nhưng chưa bao tôi thấy người yêu mình đòi hỏi gần gũi dù rằng chúng tôi có khá nhiều cơ hội bên nhau. Khi đó tôi chỉ nghĩ rằng anh yêu tôi và không muốn đi quá giới hạn trước ngày cưới nên tôi cũng không trách cứ hay suy nghĩ gì nhiều.

 

Đêm tân hôn, tôi hồi hộp chờ đợi giây phút hạnh phúc của hai vợ chồng, thế nhưng việc đó đã không xảy ra. Chồng tôi đã say khướt và ngủ một mạch đến sáng. Ấm ức lắm nhưng vì biết chồng quá chén trong ngày vui nên tôi tiếp tục chờ đợi. Rồi những đêm tiếp theo cũng vậy, chồng tôi cứ lên giường là ngủ khì. Anh dường như cố né tránh tôi, né tránh những phút chúng tôi gần gũi.

 

Buồn, chán, tôi phản ứng quyết liệt và nói với anh rằng nếu anh không yêu tôi thì chúng tôi không nên cưới nhau mà nếu chót cưới rồi thì chúng ta sẽ chia tay. Mười ngày sau ngày cưới, tôi đã đặt đơn ly hôn trước mặt anh. Anh quỳ xuống khóc rưng rức và xin tôi đừng làm vậy. Anh nói với tôi rằng anh bị đồng tính nhưng vì gia đình, vì dòng họ anh đã dấu kín suốt điều bí mật này trong suốt những năm qua và xin tôi tiếp tục dấu kín điều này giúp anh. Anh ôm tôi mà nói rằng anh không thể làm được người đàn ông thực thụ nhưng anh sẵn sàng cho tôi ngoại tình và anh đồng ý nuôi con tôi nếu tôi có con với ai đó, chỉ cần tôi chấp nhận anh.

 

Tôi chết lặng đi, nước mắt tuôn trào. Tôi yêu anh tha thiết, nhìn thấy anh như vậy tôi cũng đâu có đành lòng nhưng tôi sẽ phải làm gì khi còn cả một chặng đường dài phía trước. Tôi sẽ sống sao đây khi người tôi yêu tha thiết cứ tối đến là ôm chăn ngủ một mạch đến sáng.

 

Hoa sữa - Skcs.vn

Các tin khác