Cũng chỉ tại mắt kém, người phụ nữ gắn nhầm ruồi lên mắt thay vì lông mi giả

7/31/2017 3:28:37 PM
Một người phụ nữ tại Anh tội nghiệp đã gắn nhầm con ruồi lên mắt thay vì lông mi giả khiến người chứng kiến không khỏi ôm bụng cười

 

Một người phụ nữ tại Anh tội nghiệp đã gắn nhầm con ruồi lên mắt thay vì lông mi giả khiến người chứng kiến không khỏi ôm bụng cười

Lắp mi giả lên mắt không phải là chuyện xa lạ gì đối với các quý bà, quý cô. Tất cả những gì mà bạn cần là đôi tay chắc chắn, dứt khoát, cẩn thận và quan trọng hơn cả là cặp mắt tinh tường để nhận ra xem mình đã gắn đúng hay chưa. Lý thuyết nói là vậy, vậy mà vẫn có kẻ nhầm lẫn, điển hình như trường hợp của một người phụ nữ tại Anh đã tự ngớ ngẩn đến mức... gắn ruồi lên mắt thay vì mi giả.

Con ruồi mà bà Judy đã gắn nhầm lên mắt thay vì mi giả.

Câu chuyện éo le này được kể lại bởi nữ đầu bếp bánh ngọt người Anh, Molly Robbins. Tuy nhiên, người mắc phải sai lầm ấy không phải là Molly, mà là mẹ của cô, bà Judy. Vì phải đeo kính, bà Judy bình thường sẽ được giúp đỡ bởi chồng hoặc con gái trong việc gắn mi giả. Cơ mà lần này, bà lại tự làm một mình mà chẳng có sự trợ giúp nào. Mắt mũi kèm nhèm, dĩ nhiên không có gì quá ngạc nhiên khi bà đã tự gắn ruồi lên mặt mình.

Éo le hơn nữa, bà Judy đi thẳng ra khỏi nhà mà không kiểm tra lại vì sợ lỡ hẹn. Chỉ đến khi có người nhắc, bà mới tẽn tò biết rằng mình đã nhầm to. Dù vậy, bà Judy vẫn đem con ruồi về nhà để chụp làm kỷ niệm và gửi ảnh cho con gái. Dù không gây ra hậu quả nghiêm trọng gì, nhưng đây quả là bài học đáng nhớ về sự cẩn thận dành cho những người hay gắn mi giả.

(Nguồn: Mirror)

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Tri thức trẻ)

Các tin khác