Cụ ông 61 tuổi bị đột tử khi đang xem múa thoát y

4/26/2018 5:17:09 PM
Mới đây, một cụ ông 61 tuổi đã qua đời bị tụy tim do đang xem múa thoát y tại phố đèn đỏ Soi Cowboy, Bangkok, Thái Lan. 

Theo lời của những người chứng kiến sự việc kể lại cụ ông James Downing, 61 tuổi, quốc tịch Anh, đang ngồi bên cạnh sân khấu và phấn khíc vung chiếc dùi cui lên để cổ vũ cho một màn múa thoát y nóng bỏng.

Sau đó, cụ ông đột nhiên ngã quỵ xuống sàn nhà. Các nhân viên tại quầy bar cũng như nhân viên y tế đã có mặt để hô hấp nhân tạo cho cụ, tuy nhiên, cụ đã qua đời ngay tại hiện trường.

Cụ ông 61 tuổi đột tử khi đang xem múa thoát y.

Một nhân chứng tại quán bar cho biết: "Ông ấy đang chơi rất vui vẻ với một món đồ trông giống dùi cui của cảnh sát trên tay. Sau đó, ông đột nhiên ngã về phía trước và đập cả mặt xuống đất". Ban đầu, các nhân viên nghĩ rằng cụ ông bị say rượu. Tuy nhiên, kết quả khám nghiệm cho thấy, ông James đã qua đời bởi một cơn trụy tim.

Một số bức ảnh được đăng lên mạng cho thấy, các nhân viên y tế đang nỗ lực để cứu sống cụ ông, khi đó đang mặc một chiếc áo sơ mi, quần đùi và đi dép tông. Trong khi đó, các cô vũ nữ thoát y đang quay ra an ủi lẫn nhau.

Phố đèn đỏ Soi Cowboy rất nổi tiếng tại Thái Lan.

Phố đèn đỏ Soi Cowboy kéo dài khoảng gần 140m, từng được giới thiệu trong bộ phim The Hangover Part II. Nơi đây là chốn tụ tập của rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương với hơn 40 câu lạc bộ đêm và quán bar. Tại đây, nhiều cô gái ăn mặc gợi cảm thường đứng ngoài đường để lôi kéo du khách vào quán bar hoặc xem họ múa thoát y. Chính vì thế, Soi Cowboy còn được miêu tả là "chốn tội lỗi nhất Bangkok".

Kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng về cái chết của cụ ông James Downing sẽ sớm được công bố. Đại sứ quán Anh ở Bangkok cũng đã nhận thông báo về sự việc này.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Khám phá)

Các tin khác