Cụ bà 91 tuổi đột tử do ‘yêu’ quá sức

12/10/2015 11:18:33 AM
Ngày 6/12 một cụ bà 91 tuổi ở Bồ Đào Nha đã bị chết ngạt khi đang 'mây mưa' với một người hàng xóm 49 tuổi đã có vợ và 2 con.

 

Ngày 6/12 một cụ bà 91 tuổi ở Bồ Đào Nha đã bị chết ngạt khi đang 'mây mưa' với một người hàng xóm 49 tuổi đã có vợ và 2 con

Theo thông tin của cảnh sát Bồ Đào Nha, người phụ nữ xấu số này tử vong trong tình trạng bán khoả thân bên cạnh một món đồ chơi tình dục. Thi thể nạn nhân được tìm thấy ở trên giường trong nhà riêng tại Aveiro, cách thành phố Porto 50 dặm về phía Nam của Bồ Đào Nha.

Ảnh minh họa

'Hung thủ' được xác định là người hàng xóm 49 tuổi (đã kết hôn và có 2 con) sau khi kết quả phân tích DNA tinh dịch thu được tại hiện trường cho thấy sự trùng khớp. Người này đã bị bắt nhưng sau đó đã được tại ngoại sau khi cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm tử thi.

Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do người phụ nữ này do 'yêu' quá sức. Cảnh sát cho biết không có dấu hiệu của việc đột nhập và đồ đạc vẫn còn nguyên.

Khi được hỏi về cụ bà, một người hàng xóm khác cho biết, bà sống một mình và có lối sống khá phóng khoáng bất chấp tuổi tác. Người đàn ông có vợ kia thường giúp bà làm một số việc vặt quanh nhà.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo TPO)

Các tin khác