Công bố cuối cùng về cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi

4/24/2016 10:14:07 PM
Sau bao nhiêu tin đồn về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên trong phim Cô dâu 8 tuổi, tối 23/4, cảnh sát Ấn Độ đã đưa ra thông báo cuối cùng về vụ tự tử của nữ diễn viên đoản mệnh này...

Sau bao nhiêu tin đồn về nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên trong phim Cô dâu 8 tuổi, tối 23/4, cảnh sát Ấn Độ đã đưa ra thông báo cuối cùng về vụ tự tử của nữ diễn viên đoản mệnh này...

Ngày 23/4, cảnh sát Ấn Độ đã đưa ra những kết luận cuối cùng về vụ việc, giải đáp những thắc mắc, hoài nghi của dư luận xung quanh cái chết đột ngột của nữ diễn viên trẻ Pratyusha Banerjee.

Thời gian qua, dư luận vẫn bán tín, bán nghi về vai trò của nam diễn viên Rahul Raj Singh trong cái chết của Pratyusha Banerjee. Đặc biệt, bạn và người thân của nữ diễn viên quá cố đã buộc tội những hình động xấu của Rahul khiến bạn gái tự tìm tới cái chết và khẳng định, nữ diễn viên 25 tuổi tự vẫn vì bị bạn trai bạo hành và sống trong trầm cảm thời gian dài.

Tuy nhiên, theo kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát kết luận nữ diễn viên này đã tiêu thụ một lượng lớn rượu mạnh trước khi chết. Biểu hiện rõ ràng nhất là rất nhiều vỏ chai rượu được tìm thấy quanh thi thể Banerjee. Xét nghiệm nồng độ cồn trong máu, cảnh sát khẳng định, nữ diễn viên trẻ đã uống 135 mg rượu trước khi tự vẫn. Như vậy, lượng rượu mà Pratyusha Banerjee uống cao hơn mức trung bình của một người bình thường dù là nam hay nữ dẫn đến mất kiểm soát hành vi. Chính vì thế, Pratyusha đã tự treo cổ tự tử chứ không hề bị ai sát hại hay cưỡng hiếp trước khi chết.

Ngoài kết luận trên, cơ quan điều tra cũng tiết lộ Rahul thừa nhận, Pratyusha Banerjee đã bỏ thai ba tuần trước khi treo cổ tự vẫn và đây là quyết định của cả hai người. Không chỉ vậy, bạn trai Pratyusha Banerjee còn khẳng định cô nghiện rượu và gặp khó khăn tài chính. Như vậỵ, thông tin chính thức của các cơ quan điều tra đã khép lại vụ việc kể trên, nhưng dư âm và cái kết buồn của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi sẽ là bài học cho các bạn trẻ dù gặp khó khăn gì cũng phải đối mặt để giải quyết chứ không được hủy hoại thân xác của mình.

Tổng hợp

Các tin khác