Con chết đuối người dân đánh “hội đồng” hiệu trưởng

6/30/2015 11:41:41 PM
Ai cũng đau lòng khi tiễn người thân về cõi vĩnh hằng, đặc biệt đó lại là những đứa trẻ còn nhỏ tuổi không may bị tai nạn, ngã xe, đuối nước…Nhưng để xả cơn giận mất con, người dân đã hành động bằng cách đánh “hội đồng” hiệu trưởng thì đó lại là việc làm đáng lên án…

 

Người dân một ngôi làng thuộc tỉnh Bihar, Ấn Độ vô cùng phẫn nộ khi phát hiện xác hai đứa trẻ chết đuối. Ngay lập tức, họ chút cơn giận lên hiệu trưởng bằng cách đánh đập đến bầm dập.

 

 

Hiệu trưởng bị người dân đánh đến bầm dập, khuôn mặt biến dạng

 

Trước đó, thi thể hai cậu bé 7 tuổi và 8 tuổi được phát hiện trên con mương gần trường Public Devendra. Cho rằng ông Prasad (hiệu trưởng trường học) phải chịu trách nhiệm về cái chết của hai đứa trẻ nên người thân của 2 học sinh xấu số này đã thẳng tay trừng trị người thầy tội nghiệp.

 

Một đám đông đã dùng gậy lao vào ông Prasad, đánh đập đến nỗi ông này nằm quằn quại trên đất, khuân mặt bị biến dạng. Không dừng lại ở đó, người dân còn đập phá trường học và đốt cháy nhiều xe ôtô..

 

 

Ngay sau đó, cảnh sát đã can thiệp và cho biết sẽ mở một cuộc điều tra để tìm nguyên nhân vụ việc.

 

Dẫu biết rằng không có nỗi đau nào lớn hơn người đầu bạc phải tiễn đưa kẻ đầu xanh. Tuy nhiên việc làm của nhóm người dân thuộc tỉnh Bihar, Ấn Độ đã vi phạm pháp luật và trở thành một tấm gương xấu cho những người xung quanh và trẻ em nơi đây.

 

Con chết đuối người dân đánh “hội đồng” hiệu trưởng.

 

Hải Yến

Các tin khác