Cô gái người Nga giao bán trinh tiết qua facebook

7/25/2016 9:01:21 AM
Mạng xã hội ra đời giúp chúng ta cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, tuy nhiên nó cũng có nhiều mặt trái, thậm chí có thể mua trinh tiết của một cô gái…

 

Mạng xã hội ra đời giúp chúng ta cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, tuy nhiên nó cũng có nhiều mặt trái, thậm chí có thể mua trinh tiết của một cô gái…

Vừa qua, một cô gái trẻ tên là Linda, 19 tuổi người Nga đã đăng các hình ảnh sexi của mình trên mạng xã hội vào giao bán trinh tiết với những lời lẽ hết sức nóng bỏng.

Cô gái tự tin giới thiệu hình ảnh của mình: “Chào mọi người. Tôi tên là Linda. Tôi sinh ra ở thị trấn Kamenka, nằm ở bên trái bờ biển Dnestr, Moldova. Tôi được nuôi dưỡng trong một gia đình cực kì gia giáo và nghiêm khắc. Bố mẹ muốn tôi trở thành một người tốt bụng và chân thành với tất cả mọi người xung quanh. Tôi biết ơn họ vì điều này.

Tôi hay đi nhà thờ, đọc kinh thánh và thậm chí tham gia hát cùng dàn hợp xướng của nhà thờ. Tôi cực kì thích ca hát. Mọi người hay nói tôi sở hữu giọng ca thật nhẹ nhàng, uyển chuyển.

Tôi khá thích cuộc sống của mình mặc dù tôi bị ràng buộc bởi một vài quy tắc như: Tôi không được phép hẹn hò với bạn trai, đi club qua đêm hay trải nghiệm những thú vui tương tự như vậy".

”Thời gian qua đi và tôi bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình: Tôi sẽ học, sinh sống và làm việc ở đâu, với ai. Sau khi nói chuyện cùng với bố mẹ mình, tôi quyết định chuyển đến Moscow. Giờ tôi đã 19 tuổi, đã thành sinh viên năm thứ 2 đại học. Tôi dự định sẽ trở thành một giáo viên dạy toán vì tôi rất yêu trẻ con.”

  

Cô gái trẻ không hề ngại ngùng khoe cơ thể hoàn hảo của mình.

Để trả tiền học phí, tôi đã phải đi làm. Tôi muốn một công việc khiến tôi thoải mái và vui vẻ nên hiện tại tôi đang trông một em bé 4 tuổi. Bởi vậy, nếu bạn để ý đến lời đề nghị của tôi, vui lòng để lại tên. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng mình còn trong trắng”.

Trước sự “bày tỏ trên” nhiều người cho rằng cô gái này không hề đưa ra một cái giá hay những gì đại loại như việc trao đổi thân xác, tất cả chỉ như một bài giới thiệu bản thân bình thường, ngoại trừ những tấm ảnh cực kì gợi cảm cùng câu kết gây sốc đã tạo ra một làn sóng phản đối trên mạng xã hội. 

Ở một góc độ khác, nhiều người cho rằng cô gái trẻ này có lẽ chỉ muốn được nổi tiếng nhưng xét cho cùng thì dù là lời biện minh nào cũng không thể chấp nhận tư tưởng “quá thông thoang” của giới trẻ hiện nay.

Tổng hợp

 

Các tin khác