Cô gái không mặc quần đi ra ngoài giữa bão tuyết

1/26/2016 9:13:38 PM
Trận bão tuyết Jonas đã khiến nhiều triệu người dân Mỹ không thể rời khỏi nhà vào cuối tuần vừa rồi. Tuy nhiên, cũng có những người tỏ ra không hề quan tâm đến tình hình thời tiết.

 

Trận bão tuyết Jonas đã khiến nhiều triệu người dân Mỹ không thể rời khỏi nhà vào cuối tuần vừa rồi. Tuy nhiên, cũng có những người tỏ ra không hề quan tâm đến tình hình thời tiết.

Cô gái không mặc quần đi trong bão tuyết. (Nguồn: DM)

Một đoạn video mới xuất hiện trên Internet đã ghi lại cảnh một phụ nữ tóc nâu ở Morgantown, Tây Virginia đi ra ngoài giữa trời bão tuyết, không mặc gì ngoài một chiếc áo thun trắng.

Đoạn clip đã được Chandlar Fowler, một người dùng Twitter sống tại Tây Virginia đăng tải.

Giữa cái lạnh cắt da cắt thịt, trên tay cầm một chiếc áo khoác và đôi giày cao gót, cô gái như nhảy lên sau từng bước chân trần chạm vào mặt tuyết.

Cô liên tục nhìn xung quanh như đang tìm ai đó hay gì đó. Có vẻ như cô là người duy nhất đang ở ngoài đường giữa lúc tuyết mỗi lúc một rơi dày.

Nhiều người phỏng đoán có thể cô đã thua trong một trò thử thách nào đó nên mới phải ra ngoài trong bộ dạng nói trên.

Tây Virginia là một trong những nơi bị bão tuyết gây ảnh hưởng nặng nề nhất bờ Đông nước Mỹ hồi cuối tuần vừa rồi. Tuyết đã rơi dày tới gần 1m, bao phủ khắp nơi. Thành phố Glendary của bang là nơi có tuyết rơi dày nhất - 1,01m.

Đây là trận bão tuyết lớn thứ hai từng ập vào Big Apple từ năm 1869. Tại công viên Central Park, tuyết đã dày 68cm, còn ở Baltimore tuyết dày tới 74cm.

Ở Washington DC, các điểm du lịch thường xuyên đông đúc khách tham quan hoàn toàn không có một bóng người vào thứ Bảy vừa qua.

Bão tuyết Jonas hiện đang đi qua Đại Tây Dương và dự kiến sẽ tới Anh trong tuần này, mang theo một đợt mưa cực lớn.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnamplus)

Các tin khác