Cô dâu Trương Hinh Dư mặc váy trắng tinh khôi được ông xã hô vang 'Bà xã của anh'

8/27/2018 5:12:05 PM
Hôn lễ của Trương Hinh Dư và chồng sĩ quan đặc quân Hà Tiệp được tổ chức tại khách sạn 5 sao, một đoạn video clip cảm động Trương Hinh Dư mặc váy trắng tinh khôi, được ông xã Hà Tiệp xỏ giày vào chân, hô vang dõng dạc "Bà xã của anh". 

Hôn lễ của Trương Hinh Dư và chồng sĩ quan đặc quân Hà Tiệp được tổ chức tại khách sạn 5 sao, một đoạn video clip cảm động Trương Hinh Dư mặc váy trắng tinh khôi, được ông xã Hà Tiệp xỏ giày vào chân, hô vang dõng dạc "Bà xã của anh". 

Đám cưới Trương Hinh Dư và chồng sĩ quan đặc quân Hà Tiệp nhận được sự quan tâm lớn nhất của giới truyề thông Hoa ngữ. Được biết trước đó cô và sĩ quan đặc công Hà Tiệp kết hôn chỉ sau 8 tháng hẹn hò và quen biết nhau thông qua 1 chương trình thực tế. Cả hai đã đăng ký kết hôn từ trước, nhưng ngày hôm nay mới mới là "ngày lành tháng tốt" cặp đôi lựa chọn để về chung nhà.

Đám cưới của Trương Hinh Dư diễn ra đơn giản không rình rang mà chỉ mởi một số bạn bè thân thiết nên mọi hình ảnh của hôn lễ chỉ được tiết lộ rất ít. Nhưng trên mạng xã hội xuất hiện một video trong video Trương Hinh Dư mặc váy trắng tinh khôi, được ông xã Hà Tiệp xỏ giày vào chân, hô vang dõng dạc "Bà xã của anh". Anh còn khiến dàn phù dâu phù rể phải xuýt xoa trước câu nói: "Không phải giày đẹp đâu, chân đẹp thì đi giày gì cũng đẹp. Tôi nói cho mọi người biết, chẳng có đôi giày nào là không hợp với vợ tôi cả". Không giam đám cưới được trang trí trang nhã nhưng không kém phần sang trọng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác