Cô dâu suýt gặp nạn khi chụp ảnh cưới dưới trực thăng

7/29/2016 10:01:56 AM
 Khoảnh khắc chiếc trực thăng cất cánh ngay sát đầu cô dâu được CM Leung - một trong 30 nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới hàng đầu thế giới - nhanh tay ghi lại.

 Khoảnh khắc chiếc trực thăng cất cánh ngay sát đầu cô dâu được CM Leung - một trong 30 nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới hàng đầu thế giới - nhanh tay ghi lại.

 Hậu trường trực thăng bay sát trên đầu cô dâu: Nhiều dân mạng không khỏi thót tim khi nhìn bức ảnh nhiếp ảnh gia Hồng Kông CM Leung chụp chiếc trực thăng bay ngay phía trên đầu cô dâu trẻ.

Theo Metro, nhiếp ảnh gia Hong Kong có phong cách chụp khá đặc biệt. Anh thường kết hợp ánh sáng tự nhiên với phông nền ấn tượng để tạo nên những tấm ảnh độc nhất vô nhị.

Vào ngày 15 vừa qua, Leung tới Iceland để thực hiện bộ ảnh cưới cho một cặp đôi trẻ. Cảnh quan đẹp, ánh sáng tự nhiên chan hòa và cách lựa chọn góc máy tinh tế đã tạo thành bối cảnh cưới đầy chất nghệ thuật.

Trong khi cả ê-kíp đang thực hiện các shot ảnh, chiếc máy bay trực thăng của Cảnh sát biển Iceland cất cánh ngay gần đó để tới giải cứu những người leo núi gặp nạn.

Bức ảnh khiến người xem không khỏi thót tim vì sự liều lĩnh của cô dâu.

Nắm bắt khoảnh khắc đặc biệt này, Leung nói với cô dâu tạo dáng trong khi chiếc trực thăng cất cánh lên cao. Khoảng cách quá gần khiến cô gái chới với suýt ngã.

Nhìn tấm ảnh hậu trường được tác giả chia sẻ trên Instagram, nhiều dân mạng không khỏi thót tim khi chiếc trực thăng bay quá gần vị trí cô dâu đứng. Song một thành viên của phi hành đoàn nhấn mạnh rằng, khi máy bay cất cánh, tất cả nhân viên cứu hộ đều ở trên mặt đất và cô dâu không gặp chút nguy hiểm nào.

Tấm ảnh gốc ghi lại khoảnh khắc đầy mạo hiểm của cô dâu trẻ.

Thực chất, chiếc trực thăng cất cánh từ phía bờ hồ. Chính góc chụp đã làm cho bức ảnh trông mạo hiểm hơn nhiều lần.

Có lẽ, sự táo bạo và cách chọn góc chụp tài tình đã khiến CM Leung nằm trong top 30 thợ chụp ảnh cưới hàng đầu thế giới và top 10 tại Hong Kong, cũng như top 10 nhiếp ảnh gia chân dung hàng đầu Trung Quốc.

Chân dung nhiếp ảnh gia tài hoa - CM Leung.

Suckhoecuocsong.com.vn  (Theo zing)

Các tin khác