Cô bé 9 tuổi được các đôi uyên ương săn đón chụp ảnh cưới

7/1/2016 3:26:11 PM
Tình yêu với chụp ảnh đến với Regina từ khi cô bé mới 3 tuổi. Thời đó cô bé đã mân mê chiếc máy ảnh của cha mình, rồi hỏi cách sử dụng. Cứ thế cô bé thường cầm máy ảnh đi xung quanh nhà và chụp bất cứ thứ gì mình thích.

 

Sau khi chụp 400 bức ảnh cho một cặp dâu - rể, cô bé người Scotland trở nên nổi tiếng và được rất nhiều các đôi khác đặt hàng.

Cô bé Regina Wyllie mới 9 tuổi nhưng đã là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với sở thích chụp ảnh cưới. Hồi tháng 4 vừa qua, lần đầu tiên Regina được chụp hình cưới cho một đôi uyên ương với 400 bức.

Bộ ảnh cưới của Regina không chỉ có bố cục tốt mà màu sắc, ý tưởng cũng được đánh giá rất cao. Vào hôm chụp ảnh, cô bé tự sắp xếp cô dâu, chú rể, khách mời mà không cần ai hậu thuẫn.

Cha cô bé, nhiếp ảnh gia Kevin Wyllie, cho biết anh đến đám cưới cùng con gái nhưng chỉ đứng ở bên quan sát cách con gái làm việc. "Cháu làm tất cả các bức ảnh một mình", người cha này nói. Theo nhiếp ảnh gia Kevin thì bình thường con gái ông là một cô bé nhút nhát nhưng khi cầm máy ảnh cô bé như trở thành một con người khác, rất tự tin.

Cô bé Regina và ông bố là nhiếp ảnh gia.

Tình yêu với chụp ảnh đến với Regina từ khi cô bé mới 3 tuổi. Thời đó cô bé đã mân mê chiếc máy ảnh của cha mình, rồi hỏi cách sử dụng. Cứ thế cô bé thường cầm máy ảnh đi xung quanh nhà và chụp bất cứ thứ gì mình thích.

Bộ ảnh cưới đầy nghệ thuật của cô bé 9 tuổi

Sau thấy con gái tò mò, người cha đã truyền thêm đam mê cho con bằng cách chỉ cho Regina nhiều câu chuyện, kiến thức xung quanh nghệ thuật nhiếp ảnh.

"Con gái tôi chưa từng học qua lớp đào tạo nào về nhiếp ảnh. Tôi cũng không bắt con phải chụp những bức ảnh như tôi đã chụp cho khách hàng", nhiếp ảnh gia Kevin nói trên tờ Today.  Khi con hỏi gì thì người cha này trả lời và khi con muốn chụp gì thì anh tôn trọng ý đồ trong bức ảnh của con.

Một bức hình trong 400 bức ảnh cưới cô bé đã chụp.

Không phải tự nhiên mà cô bé 9 tuổi này được giao chụp ảnh trong đám cưới - sự kiện quan trọng nhất cuộc đời của các đôi uyên ương. Những kinh nghiệm và tiếng tăm từ những bức ảnh trước đó giúp cô bé được giao vinh hạnh này. Thêm vào đó, cô dâu chú rể là bạn của gia đình và đã biết đến khả năng của Regina.

Khi bộ ảnh của cô bé 9 tuổi được đăng lên mạng xã hội, rất nhiều người khen, nhiều người khác thì không tin rằng cô bé có thể tự làm việc này một mình. Cô dâu, chú rể và những quan khách trong đám cưới nói rằng sẽ chứng minh cho cô bé nếu có người nghi ngờ.

Từ lúc 3 tuổi cô bé đã bám theo bố đi chụp ảnh.

Dù vậy, bộ ảnh này đã đưa tên tuổi Regina trở nên nổi tiếng. Cô bé sẽ thực hiện một bộ ảnh cưới khác vào tháng 7 tới. Hiện tại cũng có nhiều cô dâu muốn được Regina chụp hình, nhưng vẫn chưa đến lượt do cô bé còn phải học hành và tham gia nhiều hoạt động khác.

Regina chia sẻ, không biết sau này cô có thể trở thành nhiếp ảnh gia hay không nhưng chắc chắn cô bé vẫn sẽ chụp ảnh và được làm việc này với cha mình.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vnexpress)

Các tin khác