'Chuyện yêu' ở Olympic: Tàu nhanh chỉ 270 nghìn VNĐ

7/27/2016 10:58:03 AM
Chuyện thác loạn của những VĐV trong làng Olympic, đó là thế giới của các VĐV còn ở bên ngoài câu chuyện cũng ly kỳ và hấp dẫn chẳng kém.

 

Chuyện thác loạn của những VĐV trong làng Olympic, đó là thế giới của các VĐV còn ở bên ngoài câu chuyện cũng ly kỳ và hấp dẫn chẳng kém.

Hai năm trước ở World Cup 2014 diễn ra tại Brazil, "những cánh bướm đêm” tại quốc gia này từng than trời vì "ế ẩm", họ thất vọng khi các du khách nước ngoài chỉ tập trung vào các trận bóng mà không tâm tới chuyện khác.

   

Gái mại dâm ở Brazil quyết định tung chiêu giảm giá để kích cầu

Rút kinh nghiệm từ thực tiễn đã gặp phải. Theo Dailymail, khoảng 1 tháng trước khiOlympic Rio 2016, giới mại dâm ở Brazil tung hàng loạt chiêu độc nhằm kích cầu, thu hút sự chú ý của các "khách hàng" trong nước hay quốc tế.

Một yếu tố khác khiến "những cánh bướm đêm" phải nhìn xa trông rộng là bởi lưu lượng khách du lịch đến Brazil có thể giảm vì virus Zika. Thủ phạm chính gieo rắc mầm bệnh Zika là muỗi và căn bệnh này cũng lây lan qua đường tình dục.

Lường trước thực trạng trên, hai gái "bán hoa" lâu năm Aline Docinha (39 tuổi), và Gabriela Alves (39 tuổi) đã cùng nhau nghĩ ra cách để thu hút sự chú ý của khách hàng trong nước cũng như quốc tế trong dịp diễn ra Olympic. Theo đó họ quyết định "sale off" (giảm giá) bằng cách cầm trên tay những tấm bìa có ghi giảm giá theo từng hạng mục "vui vẻ".

"Có đầy đủ những cô gái, da trắng, da đen, mũm mĩm hay gày gò ở đây, có bất kỳ cô gái nào bạn muốn. Bạn có thể đi xung quanh ở đây chọn lựa cho tới khi ưng ý nhất. Ở đây giống như một siêu thị vậy, chúng tôi có một vấn đề lớn và chúng tôi quyết định phải giảm giá. Chắc chắn không ở nơi nào Brazil rẻ như ở đây, chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng", một gái mại dâm chia sẻ.

Khu dịch vụ nổi tiếng và lâu đời nhất ở Brazil đó chính là quận Vila Mimosa một trong những quận lâu đời nhất của Rio de Janeiro. Nơi có hơn 3.000 phụ nữ hoạt động tại hơn 70 quán bar và câu lạc bộ đêm nằm quanh một khu chợ sầm uất. Cuộc suy thoái kinh tế trầm trọng nhất trong hơn 100 năm qua ở Brazil đã khiến nhiều người điêu đứng.

   

Mỗi cô gái hành nghề mại dâm ở Brazil sẽ cầm tấm biển này trong dịp Olympic 2016 (1 Real Brazil = 6700 VNĐ và 40 Real = 271 000 VNĐ)

Vila Mimosa nằm cách sân vận động Maracana, nơi diễn ra lễ khai mạc Thế vận hội khoảng 2km. Khu đèn đỏ này thành lập từ những năm 1920, khi những phụ nữ Đông Âu chạy trốn Thế chiến I định cư ở đây. Nghèo khó và không có chồng ở bên, họ đã bán thân để mưu sinh.

Mại dâm được pháp luật công nhận là một nghề ở Brazil, tuy nhiên không có khái niệm nhà thổ ở quốc gia này. Nếu hoạt động trái phép, các nhà thổ sẽ phải ngừng hoạt động, bởi vậy những nơi như quán cafe, quán bar, hay các CLB bi-a là "bãi đáp" cho những cuộc mua vui của gái mại dâm và khách làng chơi.

Một gái mại dâm chia sẻ: "Rất nhiều người ở Rio và các doanh nghiệp không hy vọng một phép lạ từ Thế vận hội, gái mại dâm chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi không mong đợi để làm giàu, nhưng nếu chúng tôi chỉ mong kiếm đủ tiền để trang trải chi phí cho tháng sinh hoạt tiếp theo."

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Khám phá)

 

Các tin khác