Chuyện tình lãng mạn của người đàn ông 61 tuổi và cô búp bê tình dục

6/30/2016 9:22:53 PM
Trong cuộc sống hiện đại, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan nên nhiều gia đình lâm vào cảnh thiếu vắng “một nửa” yêu thương. 

 

Trong cuộc sống hiện đại, do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan nên nhiều gia đình lâm vào cảnh thiếu vắng “một nửa” yêu thương. Chính vì lý do trên mà một người đàn ông Nhật Bản đã có vợ và 2 con đã đem lòng yêu thương một cô búp bê tình dục như người vợ thực sự của mình.

Theo dailymail, người đàn ông 61 có tên là Senji Nakajima đã kết hôn ở Nhật Bản và có 2 người con. Tuy nhiên, do công việc nên rất ít khi trở về nhà nên ông đã phải lòng một cô búp bê tình dục và coi đó là bạn gái của mình. Tình cảm đó còn lãng mạn tới mức ông còn hẹn hò, chèo thuyền, đưa "bạn gái" đi mua sắm, mua quần áo cho cô nàng.

Nói về “một nửa” của mình - cô búp bê có tên là Saori rất xinh đẹp, dịu dàng. Hiện cả 2 đang sống tại Tokyo. Ông Senji cho biết ông thực sự coi trọng mối quan hệ với Saori.

Lần giở mốc thời gian 6 năm về trước, khi lần đầu tiên nhìn thấy Saori, ông Senji đã nói cho người vợ của mình về sự cô đơn khi phải xa vợ và gia đình và quyết định mua Saori với mục đích giải tỏa về mặt sinh lý. Nhưng lâu dần, ông Senji đã nảy sinh tình cảm thật sự với Saori bởi đối với ông cô búp bê này đã giúp ông vơi bớt nỗi cô đơn. Sau đó, họ hẹn hò và Saori đã chính thức trở thành bạn gái của Senji.

Ông Senji chia sẻ: "Cô ấy chẳng bao giờ phản bội cũng không phải chỉ sống cùng tôi vì tiền. Tôi đã chán ngấy những con người quá thực dụng. Họ chẳng có tình yêu”.

Việc mua búp bê tình dục ngày càng trở nên phổ biến ở các châu lục nhằm đáp ứng nhu cầu người thiếu thốn tình cảm của cả hai phái. Bên cạnh những mặt tích cực, nhiều người lo sợ nếu nam giới có một cô búp bê tình dục sẽ chẳng bao giờ cần một cô bạn gái thực sự nữa. Bởi vậy, câu chuyện tình lãng mạn của người đàn ông 61 tuổi với búp bê tình dục Saori đã khiến cho một số người lo lắng. Tuy nhiên, đây cũng là giải pháp văn minh giúp cho người ta sống vui vẻ, có ý nghĩa và không làm những việc trái luân thường đạo lý.

Tổng hợp

Các tin khác