Chuyện ngược đời: Trình báo bị cưỡng hiếp thì bị bắt vì quan hệ bữa bãi

11/17/2016 1:41:42 PM
Trong một chuyến đi định mệnh tới Dubai, nữ du khách người Anh đã bị 2 người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp. Những tưởng được trả lại công bằng khi trình báo với cảnh sát thì cô gái này lại phải đối mặt với án tù vì tội quan hệ tình dục bừa bãi.

 

Trong một chuyến đi định mệnh tới Dubai, nữ du khách người Anh đã bị 2 người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp. Những tưởng được trả lại công bằng khi trình báo với cảnh sát thì cô gái này lại phải đối mặt với án tù vì tội quan hệ tình dục bừa bãi. Câu chuyện có thật 100% đang làm dấy lên nỗi lo ngại về an ninh và pháp quyền tại quốc gia này.

Nữ du khách 25 tuổi là chuyên viên cố vấn công nghệ thông tin, đã trình báo cảnh sát địa phương sau khi cô bị 2 gã đàn ông cùng quê cưỡng hiếp khi đang có kỳ nghỉ kéo dài 5 ngày ở Dubai vào tháng 10/2016.  Tuy nhiên  một điều trái ngược là cô gái này sau đó lại bị buộc tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân và không được rời khỏi khỏi Dubai. Trong khi, 2 người đàn ông có liên quan tới vụ việc đã đáp chuyến bay quay trở về Birmingham.

Nữ du khách đang phải đối mặt với án tù vì tội quan hệ tình dục ngoài hôn nhân.

Các báo cáo chỉ ra rằng nữ du khách đã gặp 2 người đàn ông Anh trong 1 khách sạn trước khi bị họ lừa vào 1 căn phòng. Trong khi đó, gia đình nạn nhân thì cho hay 2 gã đàn ông kia thậm chí còn quay lại toàn bộ cảnh tấn công tình dục cô gái trước khi bay về Anh vài tiếng sau đó.

Hiện tại, nữ du khách đang  vô cùng bức xúc vì phải xoay sở 24.000 bảng Anh tiền án phí và  phải đối mặt với nguy cơ bị giam giữ lâu ngày vì tội phá vỡ luật Shariah về tình dục, đạo đức của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đối với các quốc gia Hồi giáo, tình dục ngoài hôn nhân là điều cấm kỵ, nơi điều luật Shariah tuân thủ các quy định chặt chẽ về các trường hợp luyến ái trước hôn nhân.

Cảnh sát Dubai đã tiếp nhận vụ án.

Trên trang Facebook của 1 người bạn, nữ du khách cho biết hiện cô đang sống cùng 1 gia đình người Anh ở Dubai, tuy nhiên tâm trạng rất sợ hãi. Bạn của nữ du khách người Anh chia sẻ "Bọn chúng đã lấy hộ chiếu của cô ấy. Cô ấy hiện đang sống với một gia đình người Anh nhưng vô cùng sợ hãi. Cô ấy tới đồn cảnh sát để trình báo như 1 nạn nhân của một vụ tấn công ghê tởm vậy mà bây giờ cô ấy lại bị đối xử như một kẻ gây ra tội ác".

Được biết,  nữ du khách đang lấy lại tinh thần để cùng bạn bè và người thân vượt qua khó khăn trong thời điểm này.

Suckhoecuocsong.com.vn (theo soha.vn)

Các tin khác