Chủ xe thắp nhang cúng ôtô mới trong tầng hầm chung cư ở Sài Gòn khiến cư dân mạng tranh cãi

4/3/2018 3:12:38 PM
Hình ảnh mới đây được chia sẻ trên một nhóm kín một chủ xe ô tô đang thắp nhang cúng xe mới dưới tầng hầm của chung cư đang trở thành chủ đề khiến dân mạng tranh luận tranh cãi gay gắt 

Hình ảnh mới đây được chia sẻ trên một nhóm kín một chủ xe ô tô đang thắp nhang cúng xe mới dưới tầng hầm của chung cư đang trở thành chủ đề khiến dân mạng tranh luận tranh cãi gay gắt 

Chuyện thắp nhang cúng ô tô mới là việc làm duy tâm của mỗi chủ xe - vấn đề này không ai bàn tới, tuy nhiêm địa điểm cúng lại là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ:

"Sao lại thắp nhanh cúng xe dưới hầm chung cư vậy? Nếu chẳng may trong quá trình thắp nhang gây cháy nổ thì không hiểu chuyện gì có thể xảy ra nữa. Nghĩ thôi đã thấy rùng mình", thành viên Tiến Đoàn bình luận.

"Hầm chung cư có quá nhiều ô tô, xe máy đầy xăng, hơn thế lại bí hơi, nguy cơ xảy ra cháy nổ là khá cao vậy mà chủ xe còn thắp nhang. Một việc làm quá thiếu ý thức", thành viên Tuấn Trần bình luận.

"Ở một không gian hẹp, bí và có quá nhiều bình xăng như hầm xe khu chung cư mà chủ xe lại đi thắp nhang? Phải gọi đây là động dũng cảm hay thiếu hiểu biết nhỉ?", thành viên Mai Lân bình luận.

Hình ảnh trên được chụp tại một chung cư ở quận 2, Tp. Hồ Chí Minh trong ngày 1/4 vừa qua. Ngay khi phát hiện hành động của chủ xe, người dân đã báo ban quản lý chung cư đồng thời trình báo công an để giải quyết.

Theo nguồn tin thì chủ xe đã bị lập biên bản xử phạt (300.000 - 500.000 đồng) do vi phạm quy định PCCC. Ban quản lý chung cư cũng liên đới vì không phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Soha)

Các tin khác