Chủ quán vẫn FA, treo biển tuyên bố không tiếp các đôi yêu nhau mùa Noel năm nay

12/14/2018 9:26:00 AM
Một chủ quán cà phê đã đăng một thông báo táo tạo ngày Noel khiến dân FA thích thú và thu hút 27.000 likes chỉ sau vài giờ đăng tải.

 

Noel đã sắp đến lúc này những ai có đôi có cặp thì đã bắt đầu nắm tay nhau đi dạo phố, sắm sửa đồ mới, chụp ảnh với cây thông khoe đầy Facebook còn FA thì quanh năm suốt tháng vẫn vậy - cứ một mình đi đi về về lễ tết hay Noel gì cũng kệ, càng náo nhiệt lại càng tháy cô đơn mà.

Cứ tưởng cả thế giới này ai cũng đang ấm áp bên nhau quên hết bọn FA rồi thì bỗng có một thông báo khiến cả thế giới cô đơn cảm thấy được xoa dịu rất nhiều. Thông báo được đánh máy và dán trên cửa quán cafe ở Hà Nội có nội dung: Ngày Noel (24-25/12) quán không tiếp các cặp đôi yêu nhau.

Chủ quán vẫn FA, treo biển tuyên bố không tiếp các đôi yêu nhau mùa Noel năm nay

Ảnh minh họa.Nguồn Internet

Ấy vậy mà chủ quán cafe mở ra để kinh doanh nhưng lại có 1 tuyên bố không cần khách thế này. Nhưng đối với FA mà nói, thông báo này thật sự khiến họ cảm thấy được xoa dịu và nhận ra ngoài kia cũng có nhiều người đang một mình giống họ chẳng việc gì phải buồn hết. Các đôi đi đâu thì đi, quán này là của dân FA rồi.

Bức ảnh sau khi xuất hiện trên một group MXH đã hút hơn 72k like cùng rất nhiều bình luận chia sẻ. Dân tình bán tín bán nghi về tính xác thực của thông báo này.

Chủ quán vẫn FA, treo biển tuyên bố không tiếp các đôi yêu nhau mùa Noel năm nay

Bức ảnh gây sốt mạng bởi thông báo có nội dung lạ.

Theo tìm hiểu, chủ quán cafe có thông báo anti các cặp yêu nhau này là Hoàng Trung Thành, 26 tuổi, sống tại Hà Nội. Thành mở quán cafe đã được nửa năm. Cậu chia sẻ rằng vì mình đang FA nên cũng không muốn thấy các couple yêu thương thắm thiết, đã không thích thì không tiếp.

 Thành cũng khẳng định "đội" FA rất đông và rất mạnh nên không sợ sẽ ế khách vì thông báo này. Chủ quán 26 tuổi khá bất ngờ vì suy nghĩ của mình nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH.

"Có rất nhiều bạn đang FA liên hệ với mình mong muốn có một chương trình vào đêm Noel mang tên - Đi hai về một. Các bạn còn cô đơn sẽ được ghép đôi với nhau và có cơ hội tìm được một nửa", Thành chia sẻ. Đây quả là ý tưởng táo bạo ngày Noel và khiến con dân FA được cảm thấy an ủi phần nào.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Helino

Các tin khác