Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi chĩa súng uy hiếp phụ nữ

8/31/2016 9:24:06 AM
Cách đây chỉ vài giờ, hàng loạt các trang báo trên thế giới đều đồng loạt đăng tải thông tin gây chấn động: Nam ca sĩ Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì đã có hành vi sử dụng súng đe dọa tính mạng một người phụ nữ.

Cách đây chỉ vài giờ, hàng loạt các trang báo trên thế giới đều đồng loạt đăng tải thông tin gây chấn động: Nam ca sĩ Chris Brown bị bắt giữ khẩn cấp vì đã có hành vi sử dụng súng đe dọa tính mạng một người phụ nữ. Được biết, người phụ nữ này đã gọi điện tới sở cảnh sát Los Angeles vào lúc 3 giờ sáng để cầu xin sự trợ giúp, còn Chris Brown đã có hàng giờ đấu trí với cảnh sát trước khi bị còng tay đưa lên trụ sở.

Chris Brown bị bắt giữ vì hành vi đe dọa người khác bằng vũ khí

Theo tin từ các tờ báo phương tây, người phụ nữ trên đã cáo buộc nam ca sĩ Chris Brown chĩa súng vào người cô. Đã không có tiếng súng nào được nổ ra, song cảnh sát vẫn có mặt tại hiện trường để giải thoát cho nạn nhân. Trong khi đó, Chris Brown "cố thủ" trong nhà, không chỉ vậy, còn đăng 2 video lên mạng xã hội Instagram. Trong clip đầu tiên, Chris Brown cho biết anh hoàn toàn ý thức được rằng có cảnh sát đang ở phía bên ngoài nơi anh đang sinh sống: "Tôi đã không ngủ trọn giấc, tôi tỉnh dậy vì những chiếc trực thăng vây xung quanh. Cảnh sát thì đang ở ngoài cửa".

Trong một video khác, Chris phủ nhận việc làm sai trái của mình và chỉ trích hành động từ phía cảnh sát: "Tôi không là việc gì sai cả và sẽ không làm việc gì sai trái. Tôi không quan tâm việc các người "chơi" tôi như thể tôi là nhân vật phản diện, như thể tôi là kẻ điên rồ. Tôi mệt mỏi khi phải thỏa hiệp với cac người, các người (cảnh sát) chính là băng đảng lớn nhất trên thế giới này".

Chris Ramirez, phát ngôn viên của sở cảnh sát Los Angeles cho biết, họ đã áp giải Chris từ nhà nam nghệ sĩ này tới trụ sở cảnh sát - nơi mà Chris hiện tại bị giam tại đây. Ngoài ra, một vài người nữa cũng đã bị bắt giữ sau đợt khám xét hiện trường của cảnh sát. Theo tờ TMZ, cảnh sát cũng thu giữ được súng, một vài vũ khí khác và ma túy tại nhà của Chris Brown

Đây không phải là lần đầu tiên Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ, khi theo tờ KABC, nam ca sĩ đã bị triệu tập 5 lần trong năm ngoái vì hành vi làm rối loạn trật tự nơi công cộng. Chưa kể, năm 2009, nam ca sĩ cũng phải ra hầu tòa vì hành vi đánh đập bạn gái - nữ ca sĩ Rihanna.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác