Choáng với cuộc sống của người đàn ông 39 vợ, 94 người con

5/14/2015 11:08:30 AM
Kỷ lục về một trong những người đàn ông nhiều vợ con nhất thuộc về Ziona Chana với 39 vợ, 94 người con và 33 đứa cháu. Điều đáng nói là tất cả những thành viên trong gia đình người đàn ông 71 tuổi đều sống ở làng Baktwang ở Mizoram, Ấn Độ.

 

Khu nhà ở của đại gia đình này bao gồm 100 phòng, với 4 tầng trên ngọn đồi. Điều đáng nói là các thành viên trong gia đình này luôn sống vui vẻ, hạnh phúc.

 

Người vợ cả là bà Zathiangi, 69 tuổi, là người lên lịch làm việc cho các bà vợ còn lại để luân phiên nhau làm các công việc trong gia đình như giặt giũ, nấu ăn, quét dọn.

 

 

Ngôi nhà của đại gia đình ông Chana tại làng Baktawang, bang Mizoram, Ấn Độ.

 

Với số lượng thành viên khủng, nên mỗi bữa tối của gia đình này tiêu tốn tới 30 con gà, hơn 60 kg khoai tây và 100 kg gạo. Chưa hết đại gia đình có riêng một trường học, một sân chơi, một vườn thảo mộc, trang trại gia cầm, gia súc và cả một vườn rau với diện tích lớn.

 

Ông Ziona Chana sắp xếp người vợ trẻ nhất nằm gần phòng ngủ, người vợ lớn tuổi hơn thì ở phòng càng xa. Mọi người luân phiên trao đổi vị trí ngủ cùng ông Chana theo như đã sắp xếp.

 

"Chúng tôi ở cạnh ông ấy bởi ông là người quan trọng nhất trong gia đình. Ông cũng là người đàn ông đẹp trai nhất trong làng", Cô Rinkmini 35 tuổi một trong những người vợ của ông lão đông vợ cho biết.

 

Rinkmini chi biết ông Chana chú ý tới cô vào một buổi sáng đi dạo 18 năm trước, sau đó đã viết thư cầu hôn cô.

 

Bà Hunthanrghanki, 1 người vợ khác cho rằng, đại gia đình sống bên nhau hòa thuận là bởi mối quan hệ dựa trên "tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau".

 

 

Đại gia đình ông Ziona Chana.

 

Tuy nhiên ông Channa còn có mong muốn sang Mỹ cưới vợ để mở rộng giáo phái của mình.

 

Ông Chana là người đứng đầu một giáo phái có 4.000 người cho phép thành viên được cưới bao nhiêu vợ tuỳ thích. Ông lão U80 này từng cưới 10 người vợ trong cùng 1 năm khi còn ở thời kỳ sung mãn nhất.

 

Skcs.vn (Theo Khỏe & Đẹp)

Các tin khác