Chiêm ngưỡng thầy giáo được xin tinh trùng nhiều nhất thế giới

6/29/2016 10:54:08 PM
Đối với những cặp vợ chồng không có khả năng có con thì việc mua trứng hoặc tinh trùng từ ngân hàng sẽ giải quyết được nhu cầu trên. Tuy nhiên, giải pháp xin “con giống” trực tiếp từ những người tài giỏi, có ngoại hình đẹp đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. 

 

Đối với những cặp vợ chồng không có khả năng có con thì việc mua trứng hoặc tinh trùng từ ngân hàng sẽ giải quyết được nhu cầu trên. Tuy nhiên, giải pháp xin “con giống” trực tiếp từ những người tài giỏi, có ngoại hình đẹp đang là xu hướng của cuộc sống hiện đại. Trong đó, giảng viên một trường đại học của Mỹ đã trở thành “mỹ nam” đứng số số 1 thế giới được chị em phụ nữ “xếp hàng” chờ đến lượt để tặng tinh trùng.

Chân dung thầy giáo được chị em đăng ký xin con giống

Theo các cơ quan truyền thông, thầy giáo Ari Nagel thuộc Trường Đại học cộng đồng Kingsborough đã hiến tặng tinh trùng cho phụ nữ 8 năm nay.Bởi vậy, số con của người đàn ông này đã đủ để lập một đội bóng chày (22 đứa con) với 18 người phụ nữ.Không chỉ vậy, còn tới 100 phụ nữ khác đang xếp hàng chờ đến lượt được Nagel “tặng” tinh trùng.

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, xin tinh trùng trực tiếp từ người hiến tặng là một sự lựa chọn rẻ hơn nhiều so với đi mua tinh trùng ở ngân hàng bởi theo ước tính của Hiệp hội mang thai Mỹgiá để có một "đứa con" dao động từ 300-4.000 USD. Trong khi đó, Nagel lại cung cấp tinh trùng miễn phí, đôi khi cao hứng, anh "cung cấp hàng" theo phương thức truyền thống, giao "hàng trực tiếp" cho người cần, do đó vị thầy giáo này đã để lại nhiều tình cảm cho người xin tinh trùng.

Chủ nhân cho tinh trùng chia sẻ “Ngoài những đối tượng vô sinh, phụ nữ ly dị hay muốn làm mẹ đơn thân cũng tìm tới nên"Tôi sẽ cố gắng hết sức, giúp đỡ bằng mọi cách có thể".

Tâm sự của những người “đi xin con giống”

Theo thống kê, đến cuối tháng 6/2016 đã có hơn 100 phụ nữ khắp nước Mỹ tìm cách liên lạc với Nagel để xin "con giống".

Tiffany Harrison, 41 tuổi cho biết "Anh ấy mang lại niềm vui cho rất nhiều người. Tôi rất ngưỡng mộ người đàn ông vừa đẹp trai, vừa rộng lượng và sẵn sàng chia sẻ". Đặc biệt, cặp đôi đồng tính Harrison và cô vợ Yvonne cũng đã có một cô con gái với Nagel.

Sheila Killian, đồng tính nữ 47 tuổi có vợ đang muốn xin tinh trùng từ Nagel cho biết "Anh ấy thật tốt vì cho tinh trùng miễn phí. Chúng tôi không có đủ tiền để đến ngân hàng tinh trùng". Tương tự, Linda, một nữ y tá ở Massachusetts do quá đau khổ vì bị người tình phụ bạc sau 10 năm yêu nhau(phát hiện anh này có con với người khác) đã liên lạc với Nagel để xin tinh trùng.

Ngoài trường hợp trên, các cặp đôi không có khả năng có con như Shakayla Simmons và nữ y tá 24 tuổi đến từ Tallahassee cũng mong mỏi có một đứa con từ tinh trùng của Nagel.Cô gái trong đại gia đình có 10 anh chị em tâm sự "Tôi sẽ sẵn sàng bất cứ khi nào Nagel có thể. Tôi muốn thụ thai trước hoặc ngay sau đám cưới diễn ra".Nữ nữ y tá vui mừng chia sẻ "Nagel là người đàn ông có trái tim ấm áp và tuyệt vời. Anh ấy biến giấc mơ của mọi người thành sự thực - ban phát sự sống".

Tổng hợp

Các tin khác